Bài tập Edging tăng khả năng chịu đựng làm to dương vật

Bài tập Edging 

Một trong những bài tập tốt nhất để kết hợp vào tập thể dục dương vật thường xuyên là Edging. Bài tập Edging không chỉ giúp cải thiện dương vật trong ba cách chính: xây dựng khả năng chịu đựng, cải thiện độ cứng, làm to dương vật, và cũng có tác dụng tăng một chút niềm vui cho tập luyện dương vật.

Bài tập Edging là gì?

Tóm lại, Edging là việc thủ dâm và dừng lại ngay trước khi xuất tinh. Đợi khi cảm giác xuất tinh giảm xuống, bạn lặp lại quá trình nhiều lần như bạn muốn.

Bài tập Edging 1

Bài tập Edge cho xuất tinh sớm 

Bằng cách luyện tập, bạn đang đào tạo não hiểu cách kiểm soát hoàn toàn xuất tinh sớm, và do đó vượt qua bất kỳ chứng xuất tinh sớm.

Trong thực tế, việc luyện tập bài tập kegel cũng giúp bạn có thể kiểm soát vấn đề xuất tinh sớm của bạn.

Bài tập Edge cho rối loạn cương dương 

Mỗi khi bạn nhận được sự cương cứng bạn đang tập thể dục cơ bắp dương vật (đó là cơ trơn), và do đó tăng cường dương vật khỏe mạnh và lâu dài hơn.

Bài tập Edge là hình thức có lợi nhất của sự cương cứng, bởi vì trong một buổi tập Edge thích hợp bạn sẽ tăng dần kích thước và độ cứng ở một thời gian.

Bài tập Edge cho dương vật mở rộng 

Mặc dù tập Edge rất có thể sẽ không được dùng riêng để mở rộng dương vật, nhiều nam giới thấy rằng sự kết hợp tập Edge với các bài tập tiêu chuẩn (jelqing, dương vật kéo dài, bài ​​tập cho chu vi và kích thước dương vật), có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng.

Điều đó nói rằng, một vài người đàn ông đã nhận được sự tăng kích cỡ, một hình thức tiên tiến với bài tập Edge đã cho phép phát triển về kích cỡ mà không có bài tập bổ sung.

Các bước tập Edge 

1: Thủ dâm để đạt được sự cương cứng. Phiên tập Edge tốt ít nhất là hai mươi phút, do đó sự riêng tư và không phiền nhiễu là điều kiện tốt nhất để bắt đầu một thói quen tập Edge.

2: Sử dụng dầu bôi trơn tốt, cho dù đó là dầu em bé, tinh dầu tĩnh mạch, hoặc chất bôi trơn dương vật được thiết kế đặc biệt cho dương vật. Một số chất bôi trơn như KY Jelly, khô quá nhanh để cho một bài tập Edge tốt.

3: Thủ dâm cho sự cương cứng dương vật và từ từ di chuyển lên phía mép. Các mép và đầu là các bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật, vì vậy tránh mép trừ khi bạn có toàn quyền kiểm soát kích thích hoặc bạn đã sẵn sàng để xuất tinh. Hãy nhớ rằng, một trong những mục tiêu của Edge là để làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc về sinh học.

4: Nếu bạn cảm thấy muốn xuất tinh, bắt đầu di chuyển xuống đến cơ sở một lần nữa. Giữ chậm lúc đầu và tránh vuốt quá nhanh cho đến khi bạn đã làm chủ được Edge.

5: Một khi bạn đến mức không trở lại (PONR), còn được gọi là điểm mà nếu bạn tiếp tục đi thì bạn sẽ đến, hoàn toàn dừng thủ dâm. Chờ cho đến khi cảm giác qua khỏi và sau đó tiếp tục vuốt ve dương vật. Trong khi bạn đang chờ đợi cảm giác lắng xuống, cố gắng thở sâu, khám phá những cảm giác khác của cơ thể.

Bài tập Edging 2

Hiểu biết thêm về Edge 

Đi qua các điểm không trở lại – Bạn có thể vô tình xuất tinh quá sớm và đây là một phần của quá trình học tập. Tiếp tục thực hiện bài tập, bạn sẽ hiểu cơ thể và dương vật của bạn, và sẽ có thể gần hơn với PONR. Bạn cũng sẽ tìm hiểu chính xác ở điểm nào của trục dương vật được tải lên để xuất tinh. Theo nguyên tắc chung, khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh trong cơ sở của dương vật, dừng lại việc thủ dâm.

Cực khoái khô – Một số người nhận thấy rằng sau một vài tháng tập Edge, khi họ dừng lại ngay tại PONR, giúp họ có một cực khoái khô. Nói cách khác, họ đạt cực khoái mà không xuất tinh. Đây là một kinh nghiệm rất tâm linh.

Có thể thử một cái gì đó gần gũi hơn với những điều thực tế – Đối với xuất tinh sớm, bạn có thể muốn thử sức bền với Đơn vị Đào tạo fleshlight. Cảm giác của Fleshlight là điều gần nhất bạn sẽ nhận được trong thực tế để quan hệ tình dục, để huấn luyện bộ não để đạt cực khoái trong quan hệ tình dục mà không có yêu cầu để xuất tinh.

Không thể kéo dài hơn một vài giây? Bạn có thể thử xuất tinh đầu tiên, sau đó chờ đợi cho đến khi bạn có thể có được sự cương cứng một lần nữa để bắt đầu bài tập Edge.