5 Lời khuyên để thành công với bài tập Jelq – Làm to dương vật

5 Lời khuyên để thành công với bài tập Jelq

Jelqing là một trong những bài tập làm to dương vật tốt nhất cho bạn, cho dù bạn là một người mới bắt đầu tập hay đã tập từ lâu. Những tác dụng của bài tập này đã hoạt động hàng ngàn năm. Dưới đây là năm lời khuyên để giúp đảm bảo thành công khi tập jelq.

Mẹo 1 – Luôn luôn tập Jelq với chất bôi trơn 

Sử dụng chất bôi trơn sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất lợi ích của bài tập jelq. Sản phẩm bôi tron có thể dùng là dầu ô liu, dầu em bé, Vaseline, hoặc dầu tĩnh mạch cần thiết (hay còn gọi là EVO). Không bao giờ sử dụng xà phòng, dầu gội đầu hoặc dầu dưỡng tóc, vì chúng có thể làm khô làn da nhạy cảm ở dương vật.

Mẹo 2 – Chỉ tập Jelq khi chưa cương cứng hoàn toàn 

Tập làm to dương vật với Jelqing khi hoàn toàn cương cứng có thể gây ra chấn thương. Bạn chỉ tập khi đạt mức cương cứng từ 50 – 75% là an toàn và thành công.

Kéo dài dương vật tự nhiên 2

Mẹo 3 – Có nhiều hơn một cách để Jelq 

Mặc dù jelq cơ bản là một bài tập khá đơn giản, và bạn sẽ tìm thấy một số biến thể sử dụng trong thói quen tập thể dục làm to dương vật. Nếu bạn thực hiện cùng một bài tập ngày này qua ngày khác gần như không hiệu quả bằng cách thay đổi những bài tập khác nhau thường xuyên. Một số thay đổi bao gồm: bài tập mini-jelq, các jelq bên và jelqing R.

Mẹo 4 – Khởi động và làm ấm khi Jelq 

Là một điều quan trọng để khởi động và làm ấm dương vật của bạn trước và sau khi jelq. Đắp khăn ấm, vớ gạo hoặc tắm vòi hoa sen ấm sẽ nhận được máu chảy giúp thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả jelqing.

Mẹo 5 – Tính nhất quán là chìa khóa để thành công với bài tập làm to Jelq 

Bạn sẽ mong đợi có thể áp dụng một bài chạy trong vài dặm và sau đó nghĩ rằng bạn luôn ở trong hình dạng tuyệt vời? Không! Bạn đã biết việc luyện tập thể dục cần có thời gian và nhất quán. Điều này cũng đúng cho các bài tập dương vật, bao gồm cả jelq. Để đảm bảo thành công, hãy chắc chắn rằng bạn luyện tập jelqing thường xuyên hằng ngày, và chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu làm to dương vật của bạn.