Giải phẫu làm to dương vật

Cơ bản về giải phẫu dương vật

Dương vật là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của tự nhiên. Dương vật là công cụ để sinh sản và loại bỏ chất thải lỏng từ cơ thể, một nguồn cung cấp niềm vui tuyệt vời, và một kỳ quan của thủy động lực học. Sau đây là một cái nhìn tổng quan về giải phẫu dương vật, giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong những bộ phận cơ thể yêu thích của mình.

Giải phẫu dương vật chủ yếu bao gồm các thể hang, màng bao, và thể spongeosum.

 Giải phẫu làm to dương vật 1

Giải phẫu thành phần dương vật

Dương vật chủ yếu bao gồm các thành phần sau:

Thể hang – Hai xi lanh mô mà chạy dài trên cả hai mặt của dương vật. Các mô trong thể hang xốp giống như bọt biển, có thể chứa đầy máu khi được kích thích.

Tunica – Tunica là một màng dẻo dai, vỏ bọc bên ngoài của các mô xung quanh thể hang. Màng này là giới hạn khả năng mở rộng của thể hang, vì vậy khi thể hang lấp đầy máu, áp lực trong thể hang tăng và cứng dương vật.

Thể spongeosum – Đây là một xi lanh mô hình trụ chạy giữa hai thể hang trong giải phẫu dương vật. Nó chứa niệu đạo, thông qua đó tinh dịch và nước tiểu đi ra khỏi cơ thể. Thể spongeosum dày về phía cuối của dương vật, tạo thành qui đầu hình quả sồi.

Các cơ đằng sau sự cương cứng

Một trong những điều thú vị nhất về giải phẫu dương vật là khả năng để trở thành cương cứng. Nói theo quan điểm của phụ nữ, điều này gần như kỳ diệu. Tuy nhiên, có áp lực của chất lỏng đằng sau ma thuật dương vật! Đây là cách cương cứng đến với cuộc sống.

Những kích thích (cảm ứng, tầm nhìn, suy nghĩ, âm thanh, mùi…) gây hưng phấn tình dục, làm tăng tín hiệu đầu ra từ nhân para-ventricular trong não.

Tín hiệu này đi xuống tủy sống, thông qua các dây thần kinh vùng chậu và các dây thần kinh thể hang, chạy dọc theo tuyến tiền liệt, cuối cùng đến thể hang và động mạch.

Những tín hiệu này đảm bảo cho các sợi cơ thể hang giãn nở, cho phép chứa đầy máu. Các sợi cơ động mạch cũng thư giãn và gia tăng lưu lượng máu đến dương vật tăng tám lần! Cấu trúc giống như bọt biển của thể hang bắt đầu đầy máu.

Khi thể hang đầy máu, vỏ màng bao được kéo dài, ngăn chặn mạch máu đưa máu ra khỏi dương vật. Tính năng giải phẫu này do đó bẫy máu trong dương vật, tăng áp lực (ít nhất là hai lần áp lực tuần hoàn bình thường) và tạo ra mộtdương vật cương cứng khó khăn.

Các cơ bắp vùng đáy chậu bao xung quanh các cơ sở của thể hang. Mặc dù đây không phải là một bộ phận trực tiếp của dương vật, nhưng các cơ này tiếp tục giúp duy trì áp lực trong dương vật và gây cương cứng để dương vật trở trở nên thẳng đứng hơn.

Giải phẫu làm to dương vật 2

Khi đạt cực khoái, các tín hiệu não sản xuất ra noradrenaline – hormone làm tăng huyết áp, nhịp tim, đường huyết. Các cơ bắp của thể hang co, buộc máu rời khỏi dương vật, làm giảm áp lực, sau đó làm giảm áp lực lên màng bao, cho phép các mạch máu để mở trở lại để dương vật lại một lần nữa có thể trở lại trạng thái bình thường.

Giải phẫu và việc làm to dương vật

Mặc dù bản chất tự nhiên đã cho người đàn ông một bộ phận sinh sản đầy cảm hứng, chẳng có gì lạ khi họ không hài lòng với kích thước dương vật tự nhiên của họ. Đây là  sự làm to dương vật! Bài tập dương vật phân thành hai loại – theo hướng dẫn bằng tay và dùng dụng cụ.

Những bài tập dương vật không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt bao gồm:

– Jelqing – mat sát

– Stretching – kéo dài

– Kegels – bài tập cơ vùng chậu

Những bài tập dương vật yêu cầu sử dụng một loại thiết bị đặc biệt bao gồm:

– Bơm dương vật – máy bơm dương là một thiết kế phát triển để tạo ra kết quả mở rộng dương vật.

– Móc treo dương vật – Các thiết bị này sử dụng tạ treo và kéo dài dương vật.

– Bộ mở rộng dương vật Extender – bộ mở rộng dương vật cũng kéo dài dương vật, thông qua một thiết bị cơ khí, trong quá trình tập thể dục dương vật.