Hướng dẫn cách làm dương vật to

“Cậu nhỏ” to

“To hơn thì tốt hơn”, một cậu nhỏ to dường như đều làm tăng cảm giác hưng phấn của cả hai, đặc biệt là nam giới trong quan hệ tình dục.

Thế nào gọi là cậu nhỏ to

Kích cỡ cậu nhỏ khi cương cứng trung bình của đàn ông trên thế giới là: chiều dài từ 10 – 15cm, đường kính từ 3 – 4cm. Theo khảo sát thì khoảng 80% đàn ông trên thế giới có kích cỡ cậu nhỏ nằm trong mức trung bình này. Song có tới 50% trong số đó lại muốn cậu nhỏ của mình to hơn nữa để cảm thấy tự hào, tự tin với chính mình và hút ánh nhìn của bạn tình trong khi quan hệ.

Quan điểm của nam giới và nữ giới về cậu nhỏ to

Các cuộc khảo sát xung quanh vấn đề cậu nhỏ to, nhỏ ở hai phái nam và nữ đã cho thấy nhiều kết quả bất ngờ.

Một cuộc điều tra với hơn 50.000 đàn ông và phụ nữ cho thấy có 55% đàn ông “hài lòng” với kích cỡ cậu nhỏ của mình, trong khi đó 85% phụ nữ cho rằng họ “rất hài lòng” với kích cỡ cậu nhỏ của bạn tình. Kết quả này cho thấy cậu nhỏ người đàn ông hầu hết đều đạt chuẩn so với mong muốn của phụ nữ song đàn ông thường nhầm tưởng cậu nhỏ của mình chưa đủ to, đủ đẹp. Chính tâm lý này ảnh hưởng đến sự tự tin khiến chất lượng cuộc yêu bị sụt giảm chứ không phải lỗi tại cậu nhỏ – nguyên nhân mà đàn ông thường đổ thừa.

Hai cuộc điều tra do tạp chí Women’s Health (Phụ nữ khỏe đẹp) và Psychology Today (Tâm lý học ngày nay) công bố cho thấy phụ nữ quan tâm tới đường kính cậu nhỏ hơn là chiều dài dài cậu nhỏ do đường kính to hơn thì tăng khoái cảm trong khi giao hơn. Họ cũng cho biết dường như đàn ông quá quan tâm tới kích cỡ và hình dáng cậu nhỏ của mình trong khi chúng tôi (nữ giới) quan tâm đến chất lượng nhiều hơn.

Dù phụ nữ không quá quan tâm tới cậu nhỏ lớn hay nhỏ thì đàn ông với bản tính tự trọng cao luôn luôn tìm đủ những cách làm cậu nhỏ to hơn.

Những cách làm cậu nhỏ của bạn to hơn 

1. Dùng tay 

Đây là biện pháp đơn giản và an toàn nhất và quý ông có thể áp dụng bất cứ lúc nào (trong trường hợp ở nhà một mình). Đó là dùng tay kéo cậu nhỏ từ gốc lên đến ngọn, kéo sao cho độ giãn vừa đủ mà bạn không cảm thấy đau. Sau đó giữ trong khoảng 10 giây rồi tiếp tục thả ra và làm lại. Biện pháp dùng tay này giống như ta đang tập thể dục cho cậu nhỏ của mình vậy. Nếu tập đều đặn và kiên trì trong cả năm thì tất nhiên của quý của nam giới sẽ to hơn và dài hơn trông thấy.

2. Dùng máy bơm chân không 

Máy bơm chân không có tác dụng hỗ trợ dồn máu về của quý nhiều hơn nên có tác dụng làm tăng đường kính cậu nhỏ. Máy bơm chân không không có tác dụng tăng chiều dài cậu nhỏ. Nam giới sử dụng máy bơm chân không cần có sự theo dõi của bác sỹ. Nếu lạm dụng loại máy này sẽ dẫn đến tình trạng máu dồn về quá nhiều và quá nhanh làm các mạch máu ở cậu nhỏ bị áp lực quá lớn dẫn đến vỡ mao mạch “vỡ súng”. Việc tái tạo những mao mạch này rất khó khăn do chúng nhỏ li ti và nếu đụng dao kéo thì có thể làm tổn thương dây thần kinh ở cậu nhỏ làm mất cảm giác vĩnh viễn.

3. Phẫu thuật 

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được áp dụng trong trường hợp cậu nhỏ khi cương ngắn hơn 8cm và khi xìu ngắn hơn 4cm. Phẫu thuật có thể làm cậu nhỏ dài thêm 2 – 3cm tuy nhiên không thể làm tăng đường kính của cậu nhỏ. Trong khi đó thì đường kính lớn hơn mới là điều phụ nữ quan tâm. Như vậy phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ chỉ nhằm mục đích lấy lại sự tự tin của đàn ông trong chuyện ấy mà thôi trong khi đó phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ: viêm nhiễm, sẹo, mất cảm giác ở đầu cậu nhỏ do hệ thống dây thần kinh bị tổn thương.

4. Dùng thuốc thảo dược làm to cậu nhỏ 

Dùng thuốc thảo dược đang là lựa chọn số một của những quý ông muốn có cậu nhỏ to vì chúng an toàn tương tự như biện pháp bằng tay trong khi đó thuốc lại có tác dụng nhanh chóng làm tăng đường kính và chiều dài cậu nhỏ.

Vixmen-2000x2000-1

Cơ thế của thuốc thảo dược làm to cậu nhỏ là: kích thích việc lưu thông máu đến cậu nhỏ trong khi quan hệ bằng các chiết xuất tráng dương, bổ thận từ xa xưa như hạt methi, hồng sâm, mắc ca,… Ngoài ra thuốc còn kết hợp công nghệ hiện đại khi bổ sung các vitamin A, B, E,… và khoáng chất kẽm, đồng, magie để tăng cường sức mạnh tổng thể của nam giới.

Thuốc thảo dược làm to cậu nhỏ nếu được sản xuất đúng quy trình, chất lượng thì tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, không cần bác sỹ kê toa. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái được phân phối bởi những công ty không có nguồn gốc rõ ràng. Do đó nam giới muốn làm to cậu nhỏ cần thận trọng với vô số các loại thuốc được quảng cáo hiện nay.

Thuốc thảo dược có tác dụng làm to cậu nhỏ, tăng cường ham muốn an toàn, được nam giới trên thế giới ưa chuộng hiện nay là Herba Vixmen (xuất xứ Mỹ). Cả hai loại thuốc này đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận an toàn, hiệu quả và được các bác sỹ nam khoa, chuyên gia tình dục học khuyên dùng.