Làm to và dài dương vật

Làm to và dài dương vật tự nhiên là kỹ thuật là tăng kích cỡ dương vật về cả 2 phương diện đó là chiều dài và chu vi dương vật. Do đó để đạt được kích thước dương vật như mong muốn đòi hỏi bạn phải kết hợp các bài tập về tăng chiều dài dương vật tự nhiên và các bài tập làm to dương vật tư nhiên.

 index

Các bài tập về tăng chiều dài dương vật và làm to dương vật tự nhiên đều được dịch từ trang sức khỏe đàn ông của tạp chí nước ngoài nên có thể nói là đáng tin cậy và không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý của đàn ông. Nếu áp dụng đúng đắn theo chỉ dẫn của tác giả thì bạn cũng sẽ cải thiện kích thước dương vật của mình phần nào. Tuy nhiên việc luyện tập tăng kích thước dương vật này cần đòi hỏi phải kiên trì thì mới thu được kết quả tốt đươc và bạn tuyệt đối không được vội vàng lạm dụng các bài tập sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến dương vật và hơn nữa sẽ làm cho dương vật bị đau.

Ngoài ra, nếu chỉ tập các bài tập không thôi thì rất lâu thời gian các bạn mới thấy dương vật của mình cải thiện về kích thước nhưng nếu kết hợp dùng các thảo dược sinh lý như Vixmen, VigRX Plus,… thì hiệu quả và kết quả mong muốn sẽ sớm xuất hiện. Đây chỉ là những thảo dược thiên nhiên giúp mà các thành phần thảo dược tăng sinh lý của nó sẽ tương tác với các bộ phận cấu tạo bên trong dương vật, cụ thể thành phần sẽ giúp các thể hang của dương vật được mở rộng hơn về thể tích từ đó có thể chưa nhiều lưu lượng máu hơn và giữ máu cũng lâu hơn giúp dương vật cương lâu và kéo dài thời gian quan hệ. Nếu làm được như vậy thì việc bạn muốn tăng kích thước dương vật chỉ xảy ra trong thời gian ngắn nhất có thể bạn nhìn thấy được.

Làm to và dài dương vật tự nhiên cũng chỉ là để phục vụ bạn tình tốt hơn mà thôi. Hơn nữa, nó còn giúp bạn đạt được khoái cảm như mong muốn và ngày xưa bạn chưa bao giờ có được. Hãy tham khảo các bài tập kéo dài và làm to dương vật tự nhiên và tập theo hướng dẫn thì bạn sẽ có được một kích thước dương vật như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo lịch luyện tập sau đây sẽ giúp bạn làm to và dài dương vật tự nhiên

Các bài tập  Mới bắt đầu  Trung cấp  Nâng cao 
1. Warm Up 3 phút 5 phút 5 phút
2. Power Stretch 5 phút 10 phút 10 phút
3. Ultimate Jelq 5 phút 10 phút 10 phút
4. V Stretch 5 phút 5 phút 10 phút
5. Jelq và hold 4 phút 5 phút 10 phút
6. Warm down 3 phút 5 phút 5 phút
Tổng thời gian 25 phút 40 phút 50 phút
Lịch trình 1 ngày / 1 ngày nghỉ 2 ngày / 1 ngày nghỉ 5 ngày / 2 ngày nghỉ
Thời gian khuyến nghị trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo 4 tuần 8 tuần