Tăng ham muốn nhờ YOGA

yoga 1Vấn đề liên quan đến quan hệ vợ chồng được ví như hạt giống bí mật của cuộc sống, nợi tập trung nặng lượng và sức sống

Vì thế, qua các thực hiện động tác cũng như bài tâp, yoga từng bước giúp con người hiểu được mối liên hệ mật thiết cũng như những lợi ích giữa Yoga và chuyện phòng the.

Yoga giúp chúng ta kiểm soát và cảm nhận được nguồn năng lượng của cơ thể. Yoga giúp điều khiển mọi hành động mật thiết với tình dục và giúp chúng ta đi đến những hành động đúng đắn trong đời sống tình dục của mình. Những lợi ích tuyệt vời của yoga trong chuyện vợ chồng đã đem đến cho con người nhiều viên mãn.

Thúc đẩy ham muốn

Ngoải giải tỏa căng thẳng và cơ thể dẻo dai, yoga còn giúp chuyện chăn gối thêm thăng hoa. Yoga có thể giúp tăng khoái cảm và hiệu suất ‘làm việc’ thông qua việc thúc đẩy lưu lượng máu ở động mạch. Chức năng tình dục ở nam giới tuổi từ 24 – 60 tăng mạnh mẽ sau khi thực hiện các bài Yoga liên tục 12 tuần. Kết thúc chương trình tập luyện, tất cả các khía cạnh của chức năng tình dục như: ham muốn, hiệu suất, sự tự tin, sự hài lòng, kiểm soát việc xuất tinh, cực khoái… đều tăng đáng kể.

yoga

Tăng cường và kéo dài ham muốn, dễ đạt cực khoái

Một trong những tác dụng của việc tập yoga là làm tăng khả năng vận động của các cơ xung quanh và bên trong bộ phận sinh dục. Những bài tập của yoga gần mang lại hiệu quả giống như bài tập Kegels (giúp săn chắc cơ chậu và thu nhỏ ‘cô bé’) nhưng kết hợp cùng kỹ thuật thở, chỉnh hơi.

yoga

Với phụ nữ, khi tập đúng  khiến các cơ PC (pubococcygeus) săn chắc hơn, các điểm mút thần kinh của cơ quan sinh dục bị kích thích nhiều hơn, làm tăng cường ham muốn và dẫn đến cực khoái. Các nàng cảm thấy có ham muốn hơn, không còn bị ‘khô hạn’, nhanh đạt đến cực khoái và ít bị đau đớn hơn. Ngoài ra, yoga còn giúp những nàng bị lãnh cảm, đột ngột suy giảm ham muốn và các vấn đề liên quan đến tình dục trở nên cởi mở hơn với sex. Bài tập thở giúp các nàng tham gia vào sex với những niềm cảm hứng và nguồn sinh lực mới.

yo ga 3

Còn nam giới, bài tập này giúp kiểm soát việc co bóp bàng quang, cơ quan nhạy cảm trong chuyện chăn gối. Khi nam giới tập trung năng lượng cho hoạt động tình dục, họ có thể kéo dài thời gian ‘lên đỉnh’.

Đặc biệt với đàn ông, việc cải thiện khả năng sinh lý nên kết họp tập luyện với bổ sung dưỡng chất giúp sức khỏe tình dục mạnh mẽ. Herba Vixmen là lựa chọn hoàn hảo cho mọi vấn đề về tình dục đàn ông

banner-lamto-8