Giải pháp chống lão hóa với máy massage mặt Nuskin

Máy massage mặt Nuskin Galvanic Spa

Sử dụng dòng sản phẩm tiên tiến chống quá trình lão hóa của Nuskin, một thiết kế tập trung vào việc cung cấp hợp chất đẩy lùi lão hóa da số 1 thế giới, độc quyền về công nghệ hiện đại.

may massage matChỉ cần 10 phút sử dụng máy massage mặt Nuskin, sử dụng 2 đến 3 lần mỗi tuần, sau thời gian 3 tháng cá nhân dùng sẽ cảm được sự khác biệt, làn da sẽ căng hơn, mịn màng hơn, trông hồng hào và tươi trẻ hơn trước rất nhiều. Máy massage mặt ưu điểm phù hợp đối với nữ giới trên 40 tuổi, do ở thời điểm này da bắt đầu giảm mức collagen (hoạt chất giúp da săn chắc), xuất hiện dấu hiệu lão hóa như vết chân chim, nếp nhăn, tàn nhang, nám, đồi mồi thâm quầng dưới mắt… Không phải lo lắng sở hữu công nghệ số 1 tiên tiến, NUSKIN sẽ đem tới cho phụ nữ làn da mặt thời son trẻ.

Máy massage mặt AgeLOC là máy massage cầm tay, đơn giản để sử dụng tại nhà, chất lượng, mang tới làn da trẻ lại trong khoảng 10 phút.

AgeLOC Galvanic Spa là một hình thức thẩm mỹ viện tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mỗi lần thực hiện chăm sóc da. Chỉ trong 10 phút áp dụng máy cho mỗi lượt trị liệu có thể nhận được sự tuyệt vời nhờ việc tăng cường dinh dưỡng làn da, làm sạch da, giúp săn chắc da, tái sinh da, giúp da trẻ trung, hồng hào. Máy massage mặt có thể sử dụng lên cả vùng da mặt ở nơi xuất hiện những nếp gấp vùng khóe mắt bị chân chim.

Với các ưu điểm vượt trội của Nuskin, cùng với chất lượng và thương hiệu vững chắc về hiệu quả sau khi dùng, máy massage mặt AgeLOC là giải pháp chăm sóc, làm săn cơ mặt mà không trải qua những rủi ro như trongphẫu thuật.

Ích lơi của máy massage mặt Nuskin:

• Tăng cường cung cấp các dưỡng chất ngăn chặn lão hoá lên đến 24 giờ, tái tạo làn da tươi trẻ và săn mịn.
• Sở hữu dòng điện và bộ dẫn điện tự điều chỉnh được cấp bằng sáng chế.

Kết hợp đột phá của khoa học AgeLOC với kết quả thẩm mỹ viện chăm sóc da.

– Gel tiền xử lý tạo liên kết với những tạp chất; giúp mềm và thư giãn những nang lông, cơ hội thuận lợi trao đổi oxy; làm tan và hoá lỏng những loại dầu dư thừa ở mặt.

– Gel xử lý giúp làm sạch các chất ô nhiễm trong giai đoạn tiền xử lý, và công nghệ Ageloc nhắm vào nguồn tuổi tác hiệu quả để duy trì vẻ nhìn trẻ trung và ngăn chặn sự hiện diện của tuổi tác.

Kết hợp gel âm dương

Bằng những thiết kế duy nhất, dòng điện đổi chiều, xử lý và làm mới khuôn mặt hiệu quả. Máy massage mặt Nuskin là thiết kế cung cấp cho da nhiều hơn 5 lần các thành phần Ageloc khi được sử dụng chung với các loại gel thoa mặt Ageloc Galvanic Spa. Tạo nên vẻ trẻ trung ở hiện tại và trong tương lai

Một số chú ý khi dùng máy massage mặt

• Dùng máy massage mặt như hướng dẫn sử dụng
• Giữ ẩm hai tay, ngón tay luôn chạm vào bề mặt mạ
• Khi máy massage tiếp xúc với da mặt, người sử dụng sẽ nghe từ 1 đến 3 tiếng kêu bíp là thiết bị đang điều chỉnh dòng điện với nhu cầu của làn da.
• Luôn giữ máy massage tiếp xúc với da. Khi bị mất tiếp xúc, hãy để cho thiết bị tiếp xúc trở lại da và massage tiếp tục.
• Luôn giữ thiết bị phẳng trên bề mặt da.
• Di chuyển máy theo chiều hướng lên và hướng ra phía ngoài.