Khí hư là gì?

Vùng kín của chị em luôn luôn ra khí hư. Tùy thuộc vào số lượng, mùi, màu của khí hư mà chị em sẽ lo lắng hoặc không lo lắng về tình trạng này.

Khí hư là gì

Khí hư là chất dịch tiết ra từ âm đạo. Khí hư có thể tiết ra ở phụ nữ hàng ngày (thường vào buổi sáng) hoặc thỉnh thoảng mới có, không

tính khí ra vào những ngày kinh nguyệt.

khi hu

Khí hư bình thường giống như một chất nhầy trong hoặc hơi trắng đục, không có mùi, không bị đặc thì được coi là bình thường.

Ngược lại, khí hư ra nhiều bất thường, có màu vàng, xanh lực, trắng vón cục đặc quánh, đặc biệt có mùi hôi khó chịu (như tanh)  thì là biểu hiện bệnh lý và chị em cần đặc biệt lưu ý trường hợp này.

Những bệnh phụ khoa tiềm ẩn khi khí hư bất thường

Có những trường hợp, khí hư ra bất thường do vệ sinh kém. Vì vậy chị em cần chú ý vệ sinh vùng kín, tắm rửa thân thể, thay đồ lót cottton, mỏng, thoáng hàng ngày để làm dịu bớt tình trạng mùi, màu khó chịu do khí hư. Một số chị em sau khi cải thiện vấn đề này thì khí hư bất lợi đã giảm thấy rõ. Nếu ngược lại, khí hư vẫn bất thường thì chị em có thể nghi ngờ mình đang mắc một số bệnh phụ khoa.

– Nhiễm trùng vùng sinh dục

– Bị viêm âm đạo

khi hu

– Nhiễm trùng cổ tử cung

– Nhiễm trùng do quan hệ tình dục không an toàn với người bị mắc các bệnh đường tình dục như: lậu, sùi mào gà,…

Nếu khí hư xuất hiện cũng với máu đỏ tươi hoặc nâu, các bạn nên đi khám bác sĩ ngay. Điều này cảnh báo bạn đang gặp phải vấn đề ở cổ tử cung như ung thư tử cung, viêm tử cung.

Khí hư làm nhiệm vụ quan trọng đối với vùng kín của nữ giới: bôi trơn âm đạo, chống khô âm đạo, ngăn ngừa đau rát khi giao hợp đồng thời là môi trường bảo vệ, tiếp nhận tinh trùng khi chúng lọt vào âm đạo và di chuyển tới tử cung để thụ thai. Vì thế khi xác định mình bị khí hư chị em cần nhanh chóng tìm phương pháp chữa trị hiệu quả để trả lại sức khỏe bình thường cho vùng kín.

Khang Mỹ Đơn – Hỗ trợ phòng ngừa, điều trị khí hư

Thuốc đặt âm đạo Khang Mỹ đơn là bài thuốc dành cho hoàng hậu, cung phi, mỹ nữ đời Thanh. Khang Mỹ Đơn bao gồm 37 loại thảo dược quý hiếm, trong đó có: Tạng Hoa Hồng, Đương Quy, Hoàng Kỳ, Xà Sảng Tử… Công dụng Khang Mỹ đơn.

khang my don

– Giúp làm sạch các chất dơ và đào thải các độc tố trong âm đạo nữ giới.  

Phụ nữ sau khi sinh đẻ, hoặc do tuổi tác lớn dân, tử cung và âm đạo co lại sau khi giãn nở quá mức, làm cho vách trong của tử cung và âm đạo không còn được trơn láng như thời con gái, mà có hình dáng nếp nhăn nếp gấp. Chính những nếp nhăn này là nguyên nhân kinh nguyệt không được thải hết ra ngoài và tụ lại trong các lớp nội mạc thượng bì, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển, gây nên khí hư các bệnh phụ khoa đi kèm khiến khí hư càng có mùi khó chịu hơn.

– Ngoài ra, Khang Mỹ đơn còn giúp thông kinh mạch, trị chứng đau bụng kinh, làm đẹp, làm chậm mãn kinh, giảm các triệu chứng thời kỳ mãn kinh.

Cách sử dụng Khang Mỹ Đơn: Liệu trình 3 viên.

1. Viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn đặt giữa âm đạo và tử cung sau khi sạch kinh 4 ngày. Trước khi dùng rửa sạch 2 bàn tay, sau đó mở hộp Khang Mỹ Đơn, lấy ra bao đựng Khang mỹ đơn

– Mở đầu bao đựng viên có sợi dây, sau đó kéo thẳng sợi dây. Xé bao đựng găng tay đã khử trùng đeo vào ngón tay trỏ, cầm viên đặt Khang Mỹ Đơn số 1.

2. Nhẹ nhàng dùng ngón trỏ, từ từ đẩy sâu vào bên trong đường âm đạo. Nếu vị trí viên Khang Mỹ Đơn được đặt đúng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng như không có gì. Đầu sợi dây sẽ nằm ngoài cửa mình.
3. Sau 48 giờ cầm đầu sợi dây bên ngoài từ từ kéo ra viên Khang Mỹ đơn cùng với những chất cặn bã thừa sẽ được đẩy ra ngoài. 
4. 24 giờ sau đó, dùng viên Khang mỹ đơn thứ 2. Cách dùng giống như viên Khang mỹ đơn trước.

5. Sau khi lấy ra viên Khang mỹ đơn thứ 2 và rửa sạch âm đạo. Sau 24 giờ dùng tiếp viên Khang Mỹ Đơn cuối. Cách dùng giống như 2 viên Khang mỹ đơn trước.

Lưu ý: Không quan hệ tình dục khi dùng viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn.