Dầu gội Lovemoon

Dầu gội LovemoonDầu gội đầu Love Moon – Giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho những người muốn có mái tóc đen huyền óng ả và trẻ trung
Giá bán: 1.500.000 vnd
Khu vực: Toàn quốc
Sản xuất: Winalite Global
Tình trạng: còn hàng
Xuất xứ: Hong Kong
 
 

 

Đây là  sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc nhuộm tóc. Với các tính năng đột phá, giúp người dùng tránh được mối lo ngại khi sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm. Dầu gội đầu Lovemoon là sản phẩm công nghệ cao có thể bảo vệ sức khỏe, chỉ cần 1 bước gội đầu, đã có thể hoàn thành tất cả các quá trình làm đen tóc, dưỡng tóc, bảo vệ tóc.

Đây là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp người dùng tránh được các tác dụng độc hại so với việc dùng thuốc nhuộm : chỉ cần 1 bước gội đầu đã có thể hoàn thành tất cả các quá trình làm đen tóc, dưỡng tóc, bảo vệ tóc… Sản phẩm được làm bằng các tinh dầu thực vật trong thiên nhiên như Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, … có chứa các phân tử bảo vệ tóc, với 3 tác dụng : gội sạch tóc, bảo vệ tóc và làm đen tóc. Sản phẩm có công thức pha chế hoạt tính độc đáo, giúp chất dinh dưỡng thấm sâu vào các lớp da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc từ trong ra ngoài, giúp tóc hình thành các sắc tố đen và giúp cho tóc bạc, phai màu, và các loại tóc màu…trở lại vẻ đẹp đen huyền và óng ả.