6 kỷ xảo giúp cuộc vui thêm dồi dào và sung mãn

Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, muốn cuộc yêu được hài hòa và thăng hoa, ngoài áp dụng những phương pháp truyền thống hay một vài tư thế tăng kích thích, còn có một kỹ xảo rất quan trọng, đó là ‘yêu’ bằng miệng, bằng những lời nói ngọt ngào.

tinh-duc-19Khen ngợi

Đàn ông phải nhớ luôn tán dương, khen ngợi vóc dáng người phụ nữ điều này cũng đánh thức ham muốn của nàng. Nhưng chú ý đừng cho nhận xét không đúng về nơi nhạy cảm của nàng.

Nếu không biết khen thế nào cho hợp lý thì nên nói “an toàn”, ví dụ như ‘chiếc quần bò bó sát này làm cho hông em nhìn rất mê hoặc’. Phụ nữ thích lãng mạn bẩm sinh, những lời khen ngợi thông dụng đều nghe cả trăm lần không chán, nam giới hãy học chiêu hấp dẫn hữu hiệu này.

Hôn

Hôn chắc chắn là hành động không thể thiếu nơi phòng the. Trình độ hôn siêu đẳng luôn khiến phụ nữ hưởng thụ tình dục nồng nhiệt. Bên cạnh đó, phụ nữ luôn thích hơi thở của đàn ông thơm tho, và những đàn ông khi hôn biết vuốt ve cho phụ nữ.

Vuốt ve

Vuốt ve nên bắt đầu từ cánh tay, vuốt ve làm cho thần kinh vui vẻ, thoải mái. Cứ mổi đợt tiếp xúc nên di chuyển khoảng 1cm -10cm là tốt nhất. Dây thần inh sẽ truyền đến não, cảm xúc gần gũi được tăng lên và sự tương tác âu yếm cho hai người, đặc biệt là phụ nữ.

tinh-duc-16

Gần gũi

Hai người nên nói chuyện giao lưu với nhau thường xuyên, kể cả chia sẻ những điều thoáng qua cũng tốt. Giao lưu, đối thoại và lắng nghe tăng sự gần gũi, thân mật giữ hai người. Thỉnh thoảng chồng càu nhàu một chút cũng sẽ huy động được hứng thú và cảm xúc của người vợ.

Lòng tin

Vợ chồng khi cần phải bàn về vấn đề tình dục, bao gồm tưởng tượng tình dục, sự cực khoái… như vậy sẽ làm người phụ nữ hưng phấn hơn, cải thiện chất lượng đời sông tình dục. Tuy nhiên cần chú ý tốt nhất đừng đàm phán, mặc cả về tình dục, yêu thương trong phòng ngủ.

Ôm ấp

Ôm có thể tăng nội tiết tố nam trong cơ thể của phụ nữ, làm cho ‘cô nhỏ’ càng thêm nhạy cảm. Điều này lý giải các nàng khi ôm áp người đàn ong của họ vào buổi sáng thường cảm thấy tình dục dồi dào.