7 kỹ thuật làm tình điêu luyện đưa nàng ‘lên đỉnh’

Khi lên giường, phái nữ kì vọng khá nhiều vào bạn đời, bởi đơn giản, với người phụ nữ, tình dục chính là sự thăng hoa của tình yêu. Chỉ khi nào thật sự yêu và say mê bạn, cô ấy mới đồng ý lên giường, và vì thế, đương nhiên là, nàng sẽ kì vọng vào bạn rất nhiều trong việc đưa nàng “lên đỉnh” với những kỹ thuật và nghệ thuật làm tình thật điêu luyện. Phụ nữ ghét nhất đàn ông không biết cách “yêu” một cách chuyên nghiệp, vì thế, hãy nhớ làm cho nàng thật “phục” bạn trong chốn phòng the nhé.

Dưới đây là những điều nàng mong bạn sẽ làm hài lòng khi lên giường.

1. Tập trung vào màn dạo đầu

Đây là điều mà người phụ nữ nào cũng muốn. Nguyên nhân do thời gian cực khoái của phụ nữ dài hơn nam giới, do vậy cô ấy luôn muốn bạn tình phải làm màn dạo đầu thật lâu để cho nàng hưng phấn. Thậm chí, với một số phụ nữ, họ chỉ cần bạn làm khâu đoạn này là đủ, không cần “yêu” cũng không sao. Với phụ nữ, “màn dạo đầu” thể hiện tình cảm mà bạn dành cho cô ấy, vì thế nàng muốn được tận hưởng cảm giác khoan khoái ấy mãi mãi.

2. Massage vòng 1

Trong màn dạo đầu, cái mà phụ nữ thích nhất là hôn và vuốt ve vòng 1. Vòng 1 là nơi khá nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, do đó, nàng thậm chí có thể ’lên đỉnh’ nếu như được bạn tình chăm sóc khu vực này chu đáo. Nó cũng có thể coi là điểm G thứ hai của người phụ nữ. Cách làm mà nàng muốn bạn thực hiện đó là khen ngợi vòng 1, vuốt ve, hôn và nâng niu khu vực mềm mại này của cô ấy.

143453_1

3. Dùng lưỡi chuyên nghiệp

Sau đôi bàn tay, lưỡi là một công cụ khiến cho cuộc ’yêu’ thăng hoa. Khi hôn, khéo léo đảo lưỡi sẽ khiến cho hai người có những giây phút thăng hoa thật sự. Ngoài ra, bạn có thể dùng lưỡi lướt khắp người nàng, khu vực cổ, ngực, sườn và tất nhiên là ’cô bé’ nữa nếu như bạn thích oral sex. Lưỡi có tác dụng kích thích cực khoái của người phụ nữ khá lớn nên bạn hãy biết cách tận dụng nó để mang lại sự hưng phấn cho nàng.

4. Khen ngợi thật ngọt ngào

Khi yêu, phụ nữ sợ nhất người đàn ông không hài lòng với cơ thể của mình hay cách mình ’yêu’ cùng chàng. Do đó, để xóa bỏ nghi ngờ này, hãy khen ngợi cô ấy bằng những lời lẽ thật chân thật và dịu dàng để cho cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn. Khen ngợi cũng là một cách thể hiện sự hưng phấn của mình, cũng như là điều mà bạn thích thú khi ’yêu’ cùng cô ấy. Lắng nghe những lời ngọt ngào của bạn khi lên giường sẽ mang lại cho người phụ nữ những xúc cảm không thể quên.

5. Dùng bao cao su

Phụ nữ luôn lo ngại có thai, chính vì thế cô ấy mong muốn người đàn ông của mình chia sẻ những lo lắng ấy, và cách tốt nhất là dùng bao cao su. Tuy nhiên, nam giới lại không hiểu được những điều này và vì thế, các chàng thường tìm cách tránh né phải dùng ’áo mưa’. Đừng như thế bạn nhé, đừng để nàng phải vừa ’yêu’ vừa lo ngại việc dính bầu. Nàng chỉ thật sự vui vẻ khi bạn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cô ấy. Và hơn nữa, dùng bao cao su cũng khiến bạn tránh được những bệnh lây qua đường tình dục.

35476_20140527140745

6. Thử đồ chơi tình dục

Đôi khi đồ chơi tình dục cũng mang lại những khoái cảm bất ngờ, do đó, nếu như cô ấy có gợi ý bạn dùng thử thì cũng đừng từ chối nàng. Hãy thử một chút để có những cảm giác mới lạ, tất nhiên là đừng lạm dụng nó quá. Trong tình dục, sự mới lạ luôn đóng một phần quan trọng giúp cho cuộc ’yêu’ thêm thú vị, vì vậy hãy thử những điều mới lạ để làm hài lòng cô ấy.

7. Bất ngờ và lãng mạn

Với phụ nữ, một chút bất ngờ và lãng mạn sẽ mang lại hưng phấn thần kì cho mỗi cuộc ’yêu’. Vì thế, bạn đừng bao giờ triệt tiêu sự lãng mạn của mình. Hãy cố gắng thưởng thức những mùi nước hoa lạ, những bông hoa được nàng khéo léo cắm trong phòng ngủ, và đôi khi hãy bế nàng, ôm nàng thật bất ngờ để cô ấy cảm nhận được hạnh phúc. Ngoài ra, bạn cũng nên thử ’yêu’ ở sàn nhà, bếp hay phòng ăn nhé, nó sẽ mang lại cảm giác thú vị vô cùng cho hai người vì sợ bị phát hiện.