Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh để kéo dài cuộc vui

Quan hệ tình dục lâu xuất tinh

Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh sẽ giúp bạn biết cách làm tình như thế nào mà vẫn ngăn chặn khả năng xuất tinh sớm ngoài mong muốn, duy trì thời gian làm tình lâu hơn.

Kiểm soát được thời gian xuất tinh là một trong những yếu tố giúp nam giới kéo dài cuộc vui và không gây mất hứng thú cho bạn tình. Tuy nhiên, trên thực tế, có tới 86.4% đàn ông không thể làm chủ được thời gian xuất tinh. Chống xuất tinh sớm là nhu cầu cấp bách của không chỉ nam giới mà còn cả phái đẹp. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh như ý muốn.

quan he tinh duc

Khi làm tình, đừng chỉ nghĩ đến việc lên đỉnh

Những tưởng tượng đến việc lên đỉnh sẽ làm tăng tốc độ “xuất binh” của bạn. Thay vào đó, bạn hãy nhẹ nhàng quan tâm, trao cho “bạn mình” những cái vút ve âu yếm, kéo dài giai đoạn dạo đầu và hưởng thụ cảm giác êm ái mà việc vút ve mang lại chứ đừng chăm chăm nghĩ đến việc đưa nàng lên đỉnh. Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh này sẽ giúp bạn khống chế những hưng phấn quá đà, chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Kiểm soát mức độ hung phấn chống xuất tinh sớm

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm là do không thể kiềm chế sự hung phấn của mình trong lúc làm tình. Một trong những cách quan hệ tình dục xuất tinh lâu là giữ mức độ hung phấn của bản thân trong tầm cho phép. Theo các chuyên gia, quá trình làm tình có thể chia ở 4 mức độ cảm giác: hưng phấn, cao trào, cực khoái và tụt dốc, bạn phải biết mình đang ở giai đoạn nào và chỉ nên để cơ thể đạt mức hài lòng 7/10 để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

quan he tinh duc lau xuat tinh

Để nàng ở trên

Tư thế làm tình để nữ ở trên sẽ hạn chế mức độ kích thích lên “cậu nhỏ”, nàng sẽ là người nắm giữ tốc độ. Nếu bạn muốn “cuộc vui” kéo dài có thể bảo nàng giữ ở mức độ cho phép, để bạn có đủ thời gian chuẩn bị “lực lượng” cho cuộc tổng tiến công khi đến lúc. Biện pháp này giúp chống xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ như bạn muốn.

Ưu tiên cho nàng “lên đỉnh” trước

Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh này không chỉ giúp bạn đạt hiệu quả trong việc kéo dài thời gian “xuất binh” mà còn thể hiện sự quan tâm của bạn đến người phụ nữ của mình. Đây là nguyên tắc rất được khuyến khích khi làm tình của các cặp đôi hiện nay, khi “nhường” nàng lên đỉnh trước bạn sẽ tập trung vào việc mang lại cực khoái cho nàng chứ không phải cho riêng mình; Và khi nàng đã được thỏa mãn, áp lực tâm lý của bạn cũng sẽ được giải tỏa, bạn có thể thư giản và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn, chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

lam tinh lau

Uống thuốc “trợ giúp” để đạt hiệu quả trong quan hệ

Những bí quyết về cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh thông thường chỉ là biện pháp nhất thời và không chắc ai cũng có thể thành công, nhất là đối với những người mắc phải các triệu chứng yếu sinh lý. Để đạt hiệu quả trong việc duy trì thời gian làm tình lâu hơn, tốt nhất bạn hãy nên nhờ đến các sản phẩm “hỗ trợ” phù hợp.

Herba Vixmen là thảo dược chống xuất tinh sớm tốt nhất của Vitacare USA, sản phẩm được rất nhiều quý ông tin dùng bởi tác dụng đáng kinh ngạc của nó trong việc ngăn quá trình xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn.

Chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho mọi đối tượng từ 18 đến 78 tuổi, giúp cân bằng các hoocmon Testosterone, kiểm soát tốt sự hương phấn, giảm lo lắng và cân bằng tâm lý cho phái mạnh, giúp quan hệ lâu hơn và đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

ageloc vitality

Bất kỳ biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nào cũng đòi hỏi bạn có một sức khỏe tốt. Đảm bảo cân bằng việc ăn uống, luyện tập là điều kiện tiên quyết giữ cơ thể mạnh khỏe, đồng thời tăng cường “khả năng” trong đời sống vợ chồng. Hãy áp dụng những cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh trên để có được thành công và hạnh phúc.