Dấu Hiệu Để Nhận Biết Phụ Nữ Không Giỏi Chuyện Ấy

Một cuộc khảo sát giúp bạn xem các quý ông chán ghét điều gì, để tìm ra lý do họ chưa hài lòng với vợ trong phòng ngủ.

1. Mất thời gian cho việc chuẩn bị

Hãy nghĩ xem, nửa kia đã sẵn sàng nằm trên giường đợi bạn, còn bạn thì ở trong toilet lo làm đẹp. Họ ghét điều đó. Với họ lúc này, “yêu” bạn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu, và họ muốn bạn cũng như vậy. Nếu lộ trình làm đẹp của bạn được ưu tiên hơn cả chàng, chàng sẽ mất hứng ngay.

2. Trang trí phòng ngủ như phòng làm việc

Ngày nay đàn ông phải chịu áp lực công việc rất lớn, nên trong phòng ngủ đừng nên đặt những thứ gợi cho họ nghĩ về những căng thẳng đó. Điều đó dễ dàng làm nam giới mất đi cảm hứng, phòng ngủ chỉ nên đặt những thứ gì phục vụ cho chuyện nghỉ ngơi và ân ái mà thôi.

3. Vội ra khỏi giường khi xong việc

Rõ ràng chúng ta cần vệ sinh sau khi quan hệ, điều đó ảnh hưởng đến tâm lý đối phương làm cho họ nghĩ giữ hai người vừa làm chuyện gì đó tội lỗi.

4. Đời sống tình dục quá dễ đoán

Chúng ta ai cũng thích có sự đổi mới, chuyện gì lặp đi lặp lại nhiều cũng trở nên nhàm chán. Đời sống tình dục cũng vậy, bạn cứ theo một khuôn khổ sẽ dễ dàng làm cho nửa kia cảm thấy tình dục không còn hứng thú. Do đó, chúng ta phải thay đổi hoàn cảnh cũng như nơi ân ái để chuyện phòng the trở nên hưng phấn hơn.