Giúp bạn gái “Lên đỉnh” chỉ bằng tay

Dù là nam hay nữ đều muốn được thăng hoa thực sự khi quan hệ. Nếu một lý do nào đó, bạn không thể khiến nàng thăng hoa theo cách thông thường thì hãy dùng đến bàn tay của mình. Sau đây là những bí quyết giúp nàng “lên đỉnh” thực sự chỉ bằng đôi tay.

– Hãy giữ đôi bàn tay sạch sẽ và chạm sâu vào bên trong “cô bé” bằng ngón giữa sẽ sâu nhất tương tự như khi đưa “cậu bé” xâm nhập vào. Các ngón tay lướt nhẹ nhàng dọc cơ thể rồi từ từ chạm vào vùng cấm địa rồi dần dần tiến sâu vào bên trong.

– Bắt đầu kích thích “cô bé” tiến ra vào từ từ, bàn tay còn lại thì kích thích lên “hạt đậu nhỏ” và xoa nắn nhẹ nhàng. Đây là 2 bộ phận có quan trò quan trọng nhất, sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của mình chinh phục nàng bằng đôi tay mà bạn đang cố gắng thực hiện.

– Đừng quên bắt đầu cảm xúc bằng một nụ hôn kéo dài và xuống phần thân dưới, nơi gần nhất với vùng “cấm địa”. Động tác này được gọi là “oral sex” – quan hệ bằng miệng, sẽ khiến nàng dễ kích thích nhanh hơn ở giai đoạn đầu.

– Trong cuốn sách “How to have a XXX sex life” có một lưu ý rằng: “Không cần biết nàng có mặc đồ lót hay không thì cũng đừng nên quên phải “trêu đùa với vùng bikimi của cô ấy”. Đặt tay lên vùng “địa mật” và từ từ tạo ra sự thích ứng cho nang cùng hòa theo động tác của bạn. Sau đó chà nhẹ, tránh làm mạnh quá sẽ khiến nàng khó chịu và có thể gây tổn thương âm đạo.

– Khi tay bạn đã “massage” nhiều mà “cô bé” chưa có độ nhờn nhất định thì lúc này bạn có sử dụng đến gel bôi trơn. Hãy quan sát đến động thái của nàng để kích thích tối đa ham muốn của cô ấy, để có thể đưa nàng thăng hoa thực sự.

– Đa phần cảm giác “lên đỉnh” hoàn hảo, thì phái nữ thường thích những chuyển động song song ra – vào và chạm vào “hạt đậu nhỏ” để tăng kích thích. Để phương pháp này thành công tuyệt đối, thì bạn phải biết rõ điểm G của nàng ở đâu.

NHỮNG GỢI Ý KHÁC RẤT CẦN CHO BẠN

  1. Sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ.

“Cô bé” là điểm nhạy cảm kích thích nhất của tất cả phái nữ, nó chừa dây thần kinh cảm xúc và chính là điểm G khoái cảm. Trước khi dùng ngón tay xâm nhập vào bên tròng hãy chắc chắc đã có đủ độ nhờn để tránh sự đau đớn của ngón tay thô ráp. Vì thế, nếu “cô bé” chưa đủ độ nhờn thì hãy dùng chất bôi trơn sẽ tăng hiệu quả cao hơn.

– Thấm ít nước lên ngón tay giữu và nhẹ nhàng mơn trớn âm hộ theo hướng hình tròn. Hãy luôn quan sát biểu cảm của nàng như thế nào rồi tiếp tục những động tác tiếp theo. Nếu nàng chưa đạt kích thích hãy điều chỉnh lực hoạt động của tay nhanh hơn.

– Khi đạt được kích thích mong muốn thì nàng thường hãy rên rỉ: “anh ơi dừng lại đi!” thì bạn cứ tiếp tục hành động vì đó như một lời khen ngợi về cảm xúc hứng phấn và bạn đã mang đến.

  1. Tốc độ di chuyển của ngón tay.

– Đặt nàng trong tư thế dang chân và bạn quỳ trên giường, với cách này bạn có thể giữ thăng bằng ngón tay thẳng và hoạt động được tối đa công suất.

– Khi âm độ bắt đầu giãn nở ra thì hãy dùng 2 ngón tay vào bên trong âm đạo, trong khi đó lòng bàn tay như nắm lấy cửa mình lên đến mu.

– Ngoài ra, bạn có thể dùng 1 đến 2 ngón tay vào bên trong, lòng bàn tay ngửa lên trên và nhẹ nhàng chà xát điểm G. Đây là cách giúp phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái, đặc biệt khi kết hợp “oral sex”.

Massage cô bé

Cách massage này đòi hỏi các ngón tay của bạn cần được bôi trơn hoàn toàn. Bạn đặt ngón tay trỏ và ngón tay giữa ở hai bên âm vật của cô ấy, miết vào rãnh của môi lớn và môi nhỏ thành những vòng tròn hay theo chuyển động tiến – lùi. Lặp đi lặp lại hành động này cho đến khi nàng rên rỉ vì “lên đỉnh”.

Rất nhiều nam giới chỉ trú trọng vào màn dạo đầu tập trung hết năng lượng và chăm sóc “cô bé” rất sơ sài, chỉ chú trọng vào “cậu bé”. Những động thái kích thích “cô bé” dễ khiến nàng đạt cực khoái mà không khó khăn như bạn nghĩ. Ban đầu, có thể bạn hơi ngại ngùng khi chạm vào “cô bé”, bạn có thể cùng nàng thực hiện để cô ấy có thể đạt kích thích vào những điểm cô ấy muốn chạm vào nhất.