Làm Mới Các Tư Thế Làm Tình

Nghệ thuật làm tình truyền thống, kiểu “úp thìa”, “yêu” từ phía sau,… bạn cho rằng những tư thế trên đã quá quen thuộc và có phần nhàm chán?

Chỉ với một chút sáng tạo và vài thay đổi nho nhỏ, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ ngay đêm nay:

Tư thế truyền thống

Chân giơ cao

Đưa cao hai chân gác lên vai chàng, hoặc ép sát vào ngực chàng. Kiểu “yêu” này khiến nam giới có thể thâm nhập sâu hơn, đồng thời dễ dàng hơn trong việc tiếp cận điểm G của “cô bé”.

Tư thế nữ phía trên

Ngồi ngược

Thay vì ngồi phía trên chàng, mặt đối mặt như bình thường, hay thử ngồi tương tự nhưng quay lưng lại. Theo chuyên gia tình dục học Ian Kerner, tư thế này cho phép “cậu bé” khám phá những điểm G mới bên trong bạn, lại cho bạn cả hai bàn tay để tự do kích thích điểm G của mình và của chàng.

“Yêu” từ phía sau

Ngồi trên ghế

Chàng ngồi thẳng trên ghế, bạn ngồi trên đùi chàng, quay lưng lại, hai chân co, lưng tựa về phía sau chạm vào ngực chàng. Kết hợp giữa chuyển động lên xuống và chuyển động tiến lùi để cả hai được kích thích nhiều nhất.

Tư thế “úp thìa”

Quỳ sấp

Đây là sự kết hợp giữa tư thế úp thìa và tư thế “yêu” từ phía sau. Khá giống với kiểu “yêu” từ phía sau truyền thống, nhưng với tư thế này, bạn quỳ gập người, chàng áp sát ngực vào lưng bạn và tiếp cận “cô bé” từ đằng sau. Góc mở của “cố bé” giúp chàng kích thích trực tiếp vào điểm G của bạn.