Các tư thế làm tình gợi cảm và cuồng nhiệt nhất

Dưới đây là một số thay đổi trong cách làm tình để tạo sự thú vị trong quan hệ vợ  chồng

1. Làm tình trên bàn

Đây là cách để thay đổi không gian yêu đương. Vật dụng cần thiết là một chiếc bàn trong phòng khách hoặc bàn ăn trong bếp. Chiếc bàn này cần có độ cao ngang hông. Khi “yêu” đến giai đoạn cháy bỏng, bạn đặt nàng lên ghế, 2 tay nàng chống ra phía sau, tư thế ngồi ngửa, hai chân dạng ra.

2. Sử dụng đôi bàn tay

Khi mà lưỡi và môi đã thấm mệt trong việc vui đùa cùng “cậu nhỏ” thì cũng là lúc đôi tay nên hành động. Bạn nữ hãy dùng tay nhẹ nhàng đưa “cậu bé” đi vào và lại đi ra trong miệng. Bàn tay cũng có thể thay đôi môi mân mê “cậu bé” của chàng, điều đó sẽ tạo sự hưng phấn cao độ cho chàng.

sex

3. Tạo sự bất ngờ

Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích cách được ôm hôn và “yêu” bất ngờ, vì vậy đừng đợi đến khi chàng gợi ý, hãy thỉnh thoảng thật bất ngờ cúi xuống sờ vào “cậu nhỏ” và từ từ thám hiểm tận trong. Đó chính là điều tuyệt vời mà bạn dành cho chàng. Đây là cách làm tình vô cùng hiệu quả nhé!

4. Quan tâm đến những khu vực xung quanh

Không chỉ “cậu bé” mới thích thú được chăm sóc đâu, những vùng xung quanh rất nhạy cảm khi đụng chạm đến. Vì thế, hãy dành một chút thời gian để khám phá những vùng lân cận quanh cậu bé.  Hôn ở khu vực xung quanh sẽ khiến chàng cảm thấy bạn trân trọng từng cm trên người anh ấy. Chàng sẽ thực sự “lên đỉnh” với hành động này.

5. Khám phá những vùng nhạy cảm mới

Nếu đã biết quá rõ về đôi gò bồng đào cũng như khu vực âm đạo của nàng? Vậy hãy thử tạo cho nàng cảm giác mới mẻ bằng cách khám phá thêm những khu vực cũng nhạy cảm không kém khác trên chiếc cổ thon dài. Cổ là nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Chỉ cần nhẹ nhàng vuốt ve và đặt những nụ hôn ấm nóng lên khu vực này, cô ấy chắc chắn sẽ rất hứng thú với cách “yêu” của bạn.

6. Hôn trong 12 giây

Trừ những nụ hôn mãnh liệt trong lúc ân ái thì những nụ hôn kéo dài quá thường xuyên sẽ khiến cả 2 cảm thấy nhàm chán. Bởi vậy, mỗi ngày chỉ cần hôn cô ấy nàng 2 lần vào buổi sáng trước khi đi làm và buổi chiều khi đi làm về, mỗi lần 12 giây và, tay vòng qua eo ôm lấy cô ấy.

7. Thú vị với tư thế làm tình vụng trộm

Một điều thú vị là bình thường bạn chỉ “yêu” ở nơi có không gian rộng và thoáng đãng, thường là một phòng ngủ hay một bãi cỏ. Tuy nhiên, khi làm “yêu” bằng miệng thì bạn có thể tận dụng khoảng không gian chật hẹp. Giả dụ khi hai bạn cùng ngồi trong ô tô, không khó để bạn có thể cúi xuống và cùng chàng tận hưởng cảm giác thăng hoa trong phút chốc. Cảm giác vụng trộm sẽ khiến cuộc “yêu” thêm thú vị.

8. Thay đổi cách thâm nhập

Chàng nằm ngửa, nàng nằm đối mặt với chàng. Hãy hạ thấp cơ thể gần chàng và tìm cách giúp “cậu bé” thâm nhập “cô bé” khi bạn quỳ gối. Người nữ hãy giữ cho đầu gối ở trên giường, luồn bàn chân vào giữa hai chân của chàng.

vixmen moi nhat 2

Đưa người về phía trước và túm lấy ga giường ở cạnh đầu chàng. Trong khi đó, bàn chân của bạn giữ lấy bắp chân chàng, nàng chủ động tạo các chuyển động nhẹ nhàng.

Thế “yêu” này thích hợp cho những nàng thích nghịch ngợm. Bằng cách nắm chặt ga giường và sử dụng “bàn đạp” khi bàn chân của bạn giữ lấy bắp chân chàng sẽ giúp bạn duy trì được một nhịp điệu ổn định mà không bị mất đà trước khi đạt cực khoái. Với tư thế này “cô bé” của bạn sẽ cọ vào “cậu bé” của chàng dễ dàng hơn.