Nghệ thuật lên giường với nàng

tinh ducPhụ nữ chỉ luôn ao ước được ở trên giường với một người tinh tế, biết cách chiều chuộng và tạo cho họ cảm cảm giác được nâng niu và yêu thương. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết cách làm hài lòng các nàng.

Vì thế, học cách để ghi điểm trong mắt nàng bằng việc hiểu và đáng ứng những mong muốn theo cách cuồng nhiệt nhất. Một số nghệ thuật làm tình gợi ý dưới đây và điều phụ nữ muốn bạn làm khi “yêu”:

1. “Hãy bế em vào giường!”

Nàng sẽ bị “ngất ngây” lập tức nếu được bạn bế bổng lên và dành cho nàng những chiếc hôn cuồng nhiệt, cứ thế, bạn đưa nàng vào giường và cả hai cùng vào cuộc “yêu” một cách cuồng nhiệt nhất.

2. Khẽ luồn tay qua mái tóc nàng

Đặt nhẹ tay lên cổ nàng, sau đó từ từ luồn các ngón tay qua mái tóc của cô ấy. Cảm giác mơn man đến tuyệt vời thông qua những cái vuốt ve sẽ khiến nàng “hào hứng” chưa từng thấy!

3. Phụ nữ thích được làm “con tin”

Chỉ khi nào bạn hoàn toàn kiểm soát và điều khiển được người phụ nữ trong “cuộc yêu” thì khi đó, bạn mới thực sự chinh phục được nàng. Nhẹ nhàng “âu yếm” và cởi bỏ đồ trên người cô nàng và khiến cô ấy nằm trọn trong vòng tay. Đó là tất cả những gì bạn cần làm trước tiên để “yêu” một cô nàng!

4. Lãng mạn như “phim Hàn”!

Một không gian mờ ảo với ánh nến ấm áp, tiếng nhạc du dương và mùi hương dịu nhẹ là một cách thực sự thú vị để hai người có những trải nghiệm riêng tư. Và đó thực sự là giấc mơ của rất nhiều cô nàng!

5. Cởi đồ: dục tốc bất thành!

Đàn ông luôn muốn được thấy người phụ nữ “nude” trước mặt họ. Ngược lại, phụ nữ lại chỉ muốn người đàn ông lần mở quần áo trên người họ thật chậm chạp, trong sự hồi hộp và vui sướng. Cô ấy sẽ “choáng” nếu bạn làm việc này quá nhanh mà không mảy may để ý tới sự phản ứng của nàng.

6. Là đàn ông, cần biết cách “chiều chuộng”!

Nàng muốn được ôm ấp, âu yếm, vỗ về, nâng niu và chiều chuộng. Và cứ như vậy cho tới khi cùng nhau thấm mệt, và ngủ ngon lành bên nhau. Nếu bạn sẵn sàng dành cho nàng một đêm như thế, cô ấy cũng sẽ chẳng tiếc dành trọn cho bạn một đêm chỉ để chiều chuộng người đàn ông của cô ấy mà thôi.

7. Hãy là người đàn ông “quyền lực”!

Bạn ở thế chủ động, hãy cho nàng biết bạn thực sự muốn gì, dù đôi khi đơn giản là khẽ đặt tay nàng lên cổ bạn và gợi ý nàng hãy “âu yếm” khắp cơ thể bạn. Phụ nữ thích cảm giác làm cho người đàn ông của họ hài lòng khi ở trên giường!

8. Không bao giờ bỏ qua nụ hôn!

Đừng chỉ vì mải mê tập trung vào việc “âu yếm” hay “công đoạn” khác mà bỏ qua một cái hôn dài dành cho “đối tác”. Phụ nữ thường không thể “yêu” mà thiếu nụ hôn, và những chiếc hôn thật dài và ngọt ngào là điều có sức hấp dẫn không gì cưỡng lại được đối với họ.

9. Ngẫu hứng và sáng tạo

Nếu biết cách làm người phụ nữ ngạc nhiên và thích thú lúc “lên giường” thì đó quả là một điều vô cùng tuyệt vời! Nàng đặc biệt thích cách bạn “nhập cuộc” và đưa nàng vào “cuộc chơi” như không hề có sự sắp đặt nào. “Sex” có thể vào bất cứ thời điểm nào, khi hai người vừa tắm xong, lúc hai bạn vừa thức giấc hay đêm khuya khi cả hai có thời gian dành cho nhau hơn. Điều cần ghi nhớ là hãy thật tinh tế trong cách “chinh phục” người phụ nữ của bạn!

10. “Oral sex” khiến nàng nhớ mãi!

Có thể nói, “oral sex” là một kĩ thuật không thể thiếu nếu bạn muốn đưa nàng “lên đỉnh”. Hãy chú ý “âu yếm” những điểm nhạy cảm của nàng, như gáy, vòng một hay đặc biệt là “cô nhỏ”. Đảm bảo nàng sẽ “ngất ngây” trước sự đê mê ngọt ngào của kĩ thuật làm tình này!

Đây là những bí quyết giúp bạn “chinh phục” nàng thành công khi ở trên giường, được bật mí bởi chính các nàng. Với những bí quyết trên, hi vọng bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào và thăng hoa nhất bên cạnh người bạn đời, và hãy luôn nhớ rằng, “sex” với phụ nữ chỉ thực sự tuyệt vời khi người đàn ông của họ biết quan tâm và âu yếm người phụ nữ của họ!

Gói điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, mạnh mẽ trong chuyện yêu, giúp chinh phục trái tim người phụ nữ  của bạn.

thuoc chong xuat tinh som