Những con số dữ dội về “CHUYỆN ẤY”

“Chuyện ấy” lên đỉnh hoàn hảo luôn khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc và sung sướng cực độ. Những con số thống kê về tình dục trên toàn thế giới sẽ khiến bạn không thể tin vào mắt mình.

CON SỐ CỰC KHOÁI

Các cửa hàng bán đồ chơi tình dục trên toàn thế giới đã cũng nhau thực hiện một cuộc khảo sát đạt cực khoái khi quan hệ trên 2.200 người có quy mô diện rộng trên 21 quốc gia. Kết quả thu về sẽ khiến ban không thốt nên lời.

 1. Phóng khoáng trong tình dục, nhưng người Mỹ lại không đạt được cực khoái như mong đợi

Nước Mỹ luôn khiến mọi người nghĩ ngay đến những con người cởi mở và cực kì phóng khoáng trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, cuộc khảo sát lại chỉ ra rằng họ có mức độ đạt cực khoái khá thấp. Có đến 28% số người Mỹ tham gia cuộc khảo sát và thừa nhận rằng họ khá khó khăn để đạt cực khoái. Đối với họ mức độ tình dục chỉ là 7/10.

 1. Hơn 15% số người Canada chưa bao giờ có cực khoái

Nghe có thể khá sốc nhỉ, nếu như người Mỹ đã khiến bạn hoài nghi, thì tỷ lệ người Canada lại khiến bạn cảm thấy như một trò đùa. Tuy nhiên, thông kê đã chắc chắc rằng có đến 15% người Canada cho rằng họ chưa bao giờ “nếm” được cảm giác trải qua cực khoái là như thế nào. Và đối với những người đã đạt cực khoái thì họ chỉ cảm thấy niềm sung sướng khoảng 1/10.

 1. Đạt được cực khoái mãnh liệt nhất thuộc về người Tây Ban Nha, Chile và Ý

Kết quả thu được cho thấy trong số 10 – 13% tổng số người tham gia cuộ khảo sát này đến từ nước Ý, Chile và Tây Ban Nha cho biết họ có được những cảm xúc mãnh liệt, lên đỉnh cao nhất mỗi khi quan hệ.

 1. Na Uy đạt cực khoái cao nhất hiện nay

Với con số 35% trong số người Na Uy đã tham gia cuộc khảo sát đã chia sẻ rằng, ít nhất mỗi ngày họ đều đạt cực khoái. Quá đáng nể! Tôi chắc rằng bạn cũng ngạc nhiên như tôi lúc này đúng không?

 1. Mọi cảm xúc mạnh liệt nhất khi đạt cực khoái…. thuộc về người Brazil

Khảo sát cho thấy, hầu như người Brazil khó có thể kìm nén được mỗi khi họ lên đỉnh trong khi quan hệ. Kể cả nam hay nữ người Brazil đều có niềm ham muốn tột độ cho chuyện này. Có đến 65% người Brazil tiết lọ rằng họ không thể ngừng rên rỉ mỗi khi thăng hoa. Chính vì thế, nếu muốn đến Brazil chơi và thuê phòng trọ, thì hãy cố gắng che kín lỗ tai mình hết mức có thể nhé!

CON SỐ TÌNH DỤC

 1. Có đến 20% người Mỹ đã tiết lộ rặng họ đã làm “chuyện ấy” với đồng nghiệp của mình. Thông tin này được tính trang tìm việc CareerBuilder tiết lộ, đây là kết quả khi chính họ thật hiện cuộc khả sát trên 8000 nhân viên công sở tại nước Mỹ. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở những người độc thân, khi phần lớn thời gian họ đều dành cho công việc, chính vì thế tình công sở là lựa chọn tuyệt vời của họ, khi mà thời gian sinh hoạt riêng còn không có.
 2. Những người dùng điện thoại Androids có số lần đạt cực khoác đến 55% so với những người sử dụng điện thoại của các hãng khác – đây là nghiên cưu của trang Match.com.
 3. Trang com đã tiết lộ rằng: Chỉ cần 4 phút thủ dâm và 10 – 20 phút quan hệ, là phụ nữ có thể lên đỉnh dễ dàng.
 4. Trong 1 ngày, nam giới Mỹ sẽ nghĩ về sex ít nhất 19 lần – đã được Fox News thống kê cho biết. Con số này còn lớn hơn việc ngủ 11 lần và gấp 18 lần khi nghĩ về thức ăn. Còn nữ giới thì sẽ nghĩ về thức ăn khoảng 15 lần, sex 10 lần và ngủ là 8,5 lần.
 5. Một cuộc nghiên cứu bởi nhóm Tiến sĩ David Veale, trường King’s College London (Anh)cho biết: Kích thước “cậu nhỏ” khi đạt cương cứng trung bình là 13,12cm và độ dài trung bình của “cậu nhỏ” ở trạng thái bình trường là 9,16cm. Tuy nhiên, nếu kéo căng có thể dài ra đến 13,24cm.
 6. Một cặp vợ chồng tại Mỹ sẽ có mức độ quan hệ trung bình trong 1 năm là 66 lần. Trong đó, những người có độ tuổi dưới 30 thì mức độ quan hệ trung bình là khoảng 109 lần/năm. Đến độ tuổi 40 và 50 thì tần suất quan hệ trung bình sẽ giảm xuống tương ứng là 70 và 52 lần. Thông tin này được trang Webmd.com chia sẻ.
 7. Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO cho biết có khoảng 20% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Đa phần những người ngày chỉ duy trì được thời lượng quan hệ chỉ dưới 2 phút.
 8. Một màn dạo đầu lý tưởng tối thiểu là 20 phút, đây là lời khuyên của chuyên gia tình dục học Catherine Solano, sinh sống tại Pháp. Solano cũng cho biết màn mở đầu cũng như “món khai vị” không thể “dục tốc bất đạt” khiến giai đoạn sau trở nên vội vã và kết thúc nhanh hơn.
 9. 16 -19 là độ tuổi người trẻ việc nam sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ lên đến 31,7%, con số này còn lớn hơn ở độ tưởi 20 – 24 (chỉ có 24,4%).
 10. Với 30 phút quan hệ tình dục, bạn sẽ tiêu hao năng lượng đến 144 calo. Theo chuyên gia tình dục học Jaiya Kinzbach, Mỹ cho biết: “Hãy thêm cảm xúc trong tình dục như tiếng rên rỉ, điều này sẽ giúp bạn đốt cháy thêm từ 18 – 30 calo”.