Nghệ thuật làm tình cho lần đầu tiên

Nghệ thuật làm tình lần đầu tiên khi cùng “người ấy”  không đơn giản như chúng ta tưởng tượng Vài nghệ thuật quan hệ tình dục lần đầu tiên thật hiệu quả như sau:

Thời điểm thích hợp là rất quan trọng

Theo khảo sát phải qua ít nhất 8 lần hẹn hò phụ nữ mới chấp nhận thân mật với một người đàn ông. Nàng sẽ bật đèn xanh khi nàng sẵn sàng cho lần đầu tiên làm chuyện ấy. Bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu đó khi: Khi nàng chủ động tạo sự riêng tư hoàn toàn giữa hai người, nàng mời qua nhà chơi và nhấn mạnh cả nhà đã đi vắng…

quan he tinh duc lan dau

Bảo vệ người yêu trong lần đầu

Hãy có những biện pháp tránh thai hay bảo vệ không bị các bệnh lây nhiễm. Đó là cách quan tâm đến người ấy.

Bạn hãy hôn người bạn yêu thật nhiều để trấn an nàng, để nàng hiểu rằng bạn không chỉ mong muốn xác thịt mà là rất yêu và trân trọng nàng. Chỉ 1 trong 7 phụ nữ được hỏi sẽ gật đầu qua đêm với người không hôn cô ấy trong màn khởi đầu, theo kết quả một nghiên cứu về tâm lý học tiến hóa. Và 2/3 số phụ nữ đã kết thúc mối quan hệ vì nụ hôn đầu tiên, có thể do người đàn ông hôn quá cẩu thả.

Hãy trao cho nàng những nụ hôn thật mềm mại, nhẹ nhàng trong lần đầu tiên làm chuyện ấy. Hãy thật dịu dàng khi lướt qua môi và những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nàng trước khi muốn gần cô ấy hơn nữa.

Nghệ thuật làm tình cho lần đầu không thể thiếu “Màn khởi động”

Trong nghệ thuật làm tình lần đầu tiên nên dành ít nhất 15 phút để hôn và vuốt ve nàng trước khi di chuyển xuống phía dưới. Nhiều phụ nữ cần khoảng 8 phút để được mơn trớn trước khi sẵn sàng cho sự thâm nhập thật sự, vì thế, với lần tiên làm “chyện ấy” với nàng, hãy dành gấp đôi số thời gian trên để khơi gợi nàng. Hãy thật từ tốn và nhẹ nhàng, nâng niu từng centimet trên cơ thể người bạn yêu thương, đồng thời để ý đến từng cảm xúc của cô ấy.

chuyen tinh duc

Hãy vuốt ve âu yếm nàng sau cuộc mây mưa

Sau khi kết thúc cuộc yêu hãy ôm nàng vào lòng. Không nên để người bạn gái của bạn cảm thấy như cô ấy vừa trải qua kiểu “tình một đêm”. Hơn một nửa số phụ nữ cho biết họ muốn có khoảng 20 phút gần gũi với người đàn ông của mình sau khi “chuyện ấy” đã hoàn thành. Đó có khi chỉ là cái nắm tay, gối đầu lên tay hay lên bụng người đàn ông mình yêu… là đủ cảm thấy ấm áp.

Không nên kì vọng quá nhiều trong lần đầu tiên

Trong thực tế, trong lần đầu tiên làm chuyện ấy bạn có thể sẽ trải qua cảm giác đau, khô và không thể nào đạt cực khoái. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Đời thực không giống phim ảnh. Trên phim, bạn có thấy hai nhân vật chính nhập cuộc lần đầu thật lãng mạn và dễ dàng đạt được sự thăng hoa.  Nhưng bạn đừng thất vọng, vì bạn sẽ còn nhiều cơ hội để tìm hiểu về cơ thể nhau và đạt được những cảm giác tuyệt vời hơn cơ mà.