Những điều cần biết về làm tình bằng miệng

Ở Việt Nam, khái niệm “yêu” bằng miệng còn khá mới mẻ, nhiều người còn nghĩ rằng đó là việc làm không tốt, ghê sợ vì điều đó, nhưng sự thực không phải là vậy. Mọi người nên có những kiến thức cơ bản về việc “yêu” bằng miệng để cuộc sống hôn nhân tình dục trở nên tuyệt vời hơn, phong phú hơn, mãnh liệt hơn.

Khái niệm về “yêu” bằng miệng

“yêu” bằng miệng là hình thức yêu đương bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách tạo khoái cảm hưng phấn cho người bạn tình bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để tác động lên “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” để người đối tác cảm thấy hưng phấn nhất.

sinh ly1

Lợi ích khi “yêu” bằng miệng

Tâm lí chung của nam giới là họ cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng miệng trong yêu đương , nó là một phần trong đời sống hôn nhân và gia đình, nếu thiếu thì sẽ làm mất đi cảm giác hăng say với bạn tình, có thế dẫn tới hôn nhân đỗ vỡ.

“yêu” bằng miệng sẽ giúp nam giới cảm thấy giảm bớt căng thẳng và giảm nguy phát triển ung thư ruột kết.

Thõa mãn được nhu cầu tình dục và giảm các hậu quả xấu khi yêu đương lúc mang thai.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và đạt được cực khoái khi yêu đương bằng miệng. Phụ nữ thường hay e dè khi quan hệ bằng miệng, nếu bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh có thể yêu cầu đối tác của mình vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ bằng miệng.

Quan hệ bằng miệng giúp cải thiện hiệu quả mang thai và giúp tăng cường cức mạnh não , giúp kiểm soát được tốt các mối quan hệ , ngăn ngừa được ung thư vú..

Nguy hiểm khi “yêu” bằng miệng

Thông thường nếu quan hệ theo đường cậu nhỏ và “cô bé” sẽ làm rách màng trinh thì cơ bản yêu đương bằng miệng sẽ giúp giữ được màng trinh của bạn gái, tuy nhiên rách màng trinh vẫn có thể xảy ra vì sử dụng lưỡi để quan hệ chính lưỡi có thể gây ra rách màng trinh.

“yêu” bằng miệng chỉ ngăn được việc mang thai ngoài ý muốn chứ khả năng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục là có thể nếu không vệ sinh sạch sẽ, vì thế hãy sử dụng rào chắn khi yêu đương, vệ sinh ở đây là vệ sinh trước và sau khi quan hệ, miệng và cả bộ phận sinh dục.

sinh ly5

Hơn 20 bệnh lây qua đường yêu đương bằng miệng như: lậu, giang mai, siêu vi B… và cả HIV/AIDS. Bên cạnh đó còn dễ bị nhiễm virut HPV – nguyên nhân gây nên ung thư cổ họng.

Không phải cứ “yêu” bằng miệng là sẽ mắc bệnh , bạn chỉ mắc bệnh khi đối tác cảu bạn có bệnh , bộ phận sinh dục hoặc cổ họng của bạn có những vết xước hoặc vết thương hở ,Khi quan hệ thì cậu nhỏ với răng và miệng tạo ra ma sát nên nguy cơ lây truyền bệnh càng cao.

Trên đây là những điều cần biết về “yêu” bằng miệng mà mọi người nên biết, có kiến thức sẽ có được sự tự tin và cách phòng tránh bảo vệ sức khỏe của bản thân và người ấy. Chúc các bạn có được một đời sống tình dục an toàn và lành mạnh.