Cách quan hệ tình dục an toàn

Quan hệ tình dục là một trong những niềm vui thú, sự sung sướng nhất của con người từ cổ chí kim. Thế nhưng bên cạnh sự sung sướng ấy thì cũng tiềm ẩn rất nhiều nỗi lo về các bệnh lậu, giang mai, mang thai,… Cách quan hệ tình dục an toàn nào để xua tan những nỗi lo này và để bạn ngập tràn trong cảm giác thăng hoa của chuyện ấy.

Nhiều lo lắng khi quan hệ tình dục

Không chỉ những người mới bắt đầu quan hệ tình dục mà cả vợ chồng, những cặp vợ chồng nhưng người đã có quan hệ tình dục đều có nhiều lo lắng về sự an toàn trong hoạt động này. Những lo lắng tiêu biểu trong quan hệ tình dục có thể kể đến là.

quan he tinh duc

– Lo sợ có thai
– Lo sợ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục trong đó nguy hiểm nhất là HIV sau đó đến lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan B,…
– Lo sợ quan hệ tình dục bằng miệng có xảy ra ung thư vòm họng không
– Lo sợ không biết bản thân quan hệ quá nhiều/quá ít
– Việc áp dụng biện pháp tránh thai dùng thuốc uống hay đặt vòng có ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này không

Và có rất nhiều suy nghĩ đi kèm những lo lắng về quan hệ tình dục an toàn đó là: làm sao để kéo dài thời gian quan hệ, làm sao để nàng/chàng lên đỉnh,…

Bao cao su là cách quan hê tình dục an toàn nhất cho bạn

Bao cao su dành cho nam hoặc nữ là cách quan hệ tình dục an toàn nhất cho cả hai. Chúng giúp loại bỏ tất cả những lo lắng điển hình như mang thai, lây nhiễm HIV,… trong quan hệ. Cả hai có thể thoải mái quan hệ bằng miệng để tạo sự mới mẻ trong quan hệ tình dục.

Đừng bảo thủ với suy nghĩ dùng bao cao su là giảm khoái cảm vì chúng đang được tiêu thụ tới hàng trăm triệu cái mỗi ngày. Và rất nhiều cặp đội còn cảm thấy hứng thú trong quan hệ tình dục hơn khi dùng bao cao su vì chúng giúp kéo dài thời gian quan hệ, đặc biệt là những loại bao cao su có chứa thành phần gây tê bên trong.

dung bao cao su

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su: http://www.alosinhly.com/phim-nguoi-lon/cach-su-dung-bao-cao-su


Herba Vixmen – Quan hệ tình dục thăng hoa hơn

Cùng với việc sử dụng bao cao su để loại bỏ hoàn toàn những lo lắng trong quan hệ tình dục thì nam giới cũng cần sử dụng một loại thuốc tăng cường sinh lý an toàn là Herba Vixmen để kéo dài thời gian quan hệ, đưa đối tác lên đỉnh nhiều lần hơn.

Herbal Vixmen được điều chế từ dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hồng sâm, hạt me thi, mật nhân – những thảo dược cổ truyền giúp tăng sức chịu đựng, kiểm soát tâm lý, tăng cường sự tự tin của nam giới trong quan hệ.

Kẽm, đồng, niacin (vitamin B3) được y học hiện đại khám phá được bổ sung vào trong viên nang Herba Vixmen để tăng thêm testosteron, tăng cường tuần hoàn máu giúp dương vật dài hơn, to hơn và thêm tự tin cho nam giới trong quan hệ.

Herba Vixmen là một sản phẩm tăng sinh lý ưu việt của Vitacare USA LLC được nam giới ưa chuộng từ hơn 10 năm qua mà không ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào.

vixmen

Cách sử dụng Herba Vixmen. Uống 2 viên/ngày sau bữa ăn sáng. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.

So sánh thuốc sinh lý nam