Đàn ông khỏe nhất từ 14 – 16h

dan ong khoe nhatNếu những cặp vợ chồng đang tính toán khả năng thụ thai thì từ 14 – 16h là khoảng thời gian thích hợp nhất để quan hệ tình dục bởi vào lúc này lượng tinh trùng của đàn ông được nghiên cứu là “đỉnh” nhất

Các nhà khoa học đã trải qua nhiều thực nghiệm để tìm ra khung giờ chức năng đàn ông “hung hăng” nhất và sẵn sàng nhất cho việc tham gia “Cuộc vui”. Mục đích của các cuộc nghiên cứu này là để nhưng cặp đôi đã khó khăn trong việc có con hay hiếm muộn dễ dàng hơn trong việc tìm ra 1 thời điểm dễ thụ thai.

Kết quả tìm ra, cơ thể của nam giới đáp ứng nhu cầu tình dục trong các khung giờ như sau sẽ có sự biến đổi như sau:

– Từ 6h đến 8h: Thời điểm này hầu như là thời gian đỉnh của đàn ông về ham muốn tình dục. Họ có nhu cầu giải phóng mức năng lượng để khởi dậy cảm hứng và tái tạo năng lượng bắt đầu cho ngày mới. Đây là thời điểm lý tưởng có thể đánh thức ham muốn của cánh mày râu.

– Từ 8h đến 10h: Tâm trí của họ đang rất tập trung vào công việc, vì thế lượng testosterone được tạo ra là cực thấp được xem là thấp nhất và hầu như đàn ông không bao giờ sẳn sàng “Chuyện ấy”. Tình trạng này kéo dài cả sang khung giờ tiếp theo từ 10h – 12h.

– Từ 12h đến 14h: Cơ thể của nam giới muốn nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui sinh hoạt tình dục với bạn tình và sau đó là ngủ vùi bên bạn tình của mình.

– Từ 14 đến 16h: Lúc này, lượng tinh trùng của đàn ông theo đánh giá là đạt mức cao nhất có thể. Nếu muốn thu thai thì khoảng thời gian này là có khả năng cao nhất.

– Từ 16 đến 18h: Lúc này, tâm trí đàn ông sẵn sàng cho công việc và không hưng phấn cho chuyện ấy nhưng có thể họ sẽ làm việc đó 1 cách nhanh chóng để giải tỏa những căng thẳng và năng lượng tiêu cực xung quanh họ.

Từ thời điểm này đến 20h, đàn ông hầu như không hứng thú với tình dục mà chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn.

– Từ 20h đến 22h: Thời điểm này tuy nam giới vẫn đang lao đầu vào công việc nhưng họ cũng đôi lúc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của đối tác.

– Từ 22h đến 24h: Đàn ông thích được thư giãn trước khi ngủ và muốn trải qua chuyện ấy thật nhẹ nhàng. Họ cần giải tõa năng lượng và tình dục cũng là cách đưa họ vào giấc ngủ ngon, sâu hơn. 

– Từ 24h đến 6h sáng hôm sau: Đàn ông vẫn còn muốn ngủ. Tuy nhiên, dục năng trong họ thức tỉnh và họ muốn được yêu cuồng nhiệt hơn.