Những hành vi quan hệ tình dục nguy hiểm

Quan hệ tình dục với nhiều đối tác, đặc biệt là các đối tác có nguy cơ cao. Có nhiều đối tác tinh dục đồng nghĩa với sự gia tăng mầm bệnh từ nhiều phía, làm gia tăng khả năng các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhớ rằng, có ý thức về tình dục an toàn cũng chưa hẳn là hoàn toàn an toàn. Nếu những đối tác của bạn cũng có quan hệ với nhiều người thì bạn cũng nằm trong trường hợp có nguy cơ cao.

Quan hệ tình dục qua hậu môn: đây là cách mà không ít cặp đôi đã thử, tuy nhiên, đây không phải là một hành vi tình dục an toàn. Mặc dù cách này không gây ra mang thai ngoài ý muốn nhưng dễ làm tổn thương mô trực tràng và cơ vòng. Đồng thời cũng làm tăng nguy cơ ung thư hậu môn.

Tình dục không được bảo vệ: Trừ khi đang muốn có thai, còn không bạn nên bảo vệ mình khi quan hệ tình dục. Biện pháp bảo vệ phổ biến và hiệu quả cao là sử dụng bao cao su. Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em khỏi việc mang thai ngoài ý muốn, tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

quan he tinh duc

Tình dục với mại dâm: Mại dâm vẫn là một trong những hoạt động không hợp pháp, nhưng tệ nạn này vẫn còn tồn tại lén lút. Hoạt động mại dâm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Theo thống kê và nghiên cứu chứng minh rằng đa số gái mại dâm bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và họ cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất.

Tình dục khi say rượu: Quyết định quan hệ tình dục khi đang say rượu là một quyết định ngu ngốc! Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, tâm trí không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý. Lúc này bạn không kiểm soát được hành vi nên sẽ không biết cách bảo vệ khi quan hệ, và thậm chí là những điều không muốn. Vì vậy tốt nhất là nên kiềm chế không quan hệ tình dục khi có dấu hiệu không kiểm soát được mình.

Quan hệ tình dục với thành viên có hành vi loạn dục: Khổ dâm và ác dâm gây nguy hại tới sức khỏe cho bản thân lẫn đối tượng cùng quan hệ tình dục. Trong quan hệ tình dục ác dâm và khổ dâm có thể gây đau đớn thái quá thậm chí gây tử vong cho người nhận hành vi, còn người gây ra sẽ phải lĩnh án tù, nặng nhất là tử hình.

Quan hệ tình dục quá mức: là quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày vượt quá sức chịu đựng của cơ thể hay không phù hợp với ham muốn của bạn tình. Người có ham muốn quan hệ tình dục cao sẽ gây tổn hại tới cơ thể, gây suy yếu sinh lý, gây mệt mỏi, suy kiệt cơ thể, nếu quan hệ tình dục quá mức có thể gây suy giảm tuổi thọ, chết người.

Tình dục đồng giới: Sẽ tăng nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm nếu không sử dụng các biện pháp bảo vệ hoặc có sử dụng các dụng cụ tình dục có tính sang chấn.

dong tinh

Tư thế không an toàn: Trong quan hệ tình dục, có nhiều tư thế để quan hệ. Các tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm khi không có sự chấp thuận của bạn tình, hay không có sự hiểu biết về các kiểu quan hệ… Chính vì vậy khi quan hệ tình dục với những tư thế bất thường, khác lạ nếu sự phối hợp không hợp ý bạn tình sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm: Gây vỡ thể hang, ngã, chấn thương cột sống…