Phụ nữ nên và không nên làm những hành động như thế này trong chuyện tình dục

Quan hệ tình dục cũng được xem là một phương thức giúp “giữ lửa” giữa những cặp đôi, đặc biệt là giữ gìn hạnh phúc gia đình lâu dài. Thống kê tại Mỹ cho thấy, có đến hơn 96% những cặp vợ chồng đều đồng ý rằng, quan hệ tình dục sẽ giúp kết nối cảm xúc và tình cảm giữ hai người nhiều hơn.

Việc quan hệ tình dục cũng không chỉ mang ý nghĩa là giao hợp thể xác mà còn dựa vào rất nhiều điều khác. Nếu như nam giới là người luôn chủ động về “chuyện ấy” thì nữ giới cũng nên chủ động một phần nào đó, sẽ khiến đời sống tình dục của hai người trở nên hạnh phúc và thỏa mãn hơn.

Những hành động mà nữ giới nên làm để khiến nam giới sung sướng hơn.

  1. Hôn nhẹ vào sau vành tai.

Nếu bạn dùng lưỡi chạm nhẹ lên vành tai của chàng từ phí sau hoặc chỉ cắn nhẹ lên vành tai cũng khiến chàng kích thích bất ngờ. Lúc này, sự sung sướng “ngứa ngáy” ở mọi giác quan của chàng. Các nhà nghiên cứu cũng đã nhận định rằng, đây là phương thức mà nữ giới khiến cánh đàn ông “rạo rực” hơn hẳn. Vì phí sau tai của nam giới tập trung nhiều tế bào dây thần kinh cảm xúc, chính vì thế nam giới sẽ “vồ” lấy bạn ngay lập tức thôi.

  1. Massage chân.

Khi bạn massage chân cho người đàn ông của mình, thì họ sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn mỗi khi quan hệ, vì tất cả mệt mỏi và không thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt nhọc sẽ xua tan hết đi. Thêm vào đó, gót chân chính là điểm chứa nhiều cảm xúc tình dục của nam giới. Nếu bạn massage chân cho chàng trước khi đi ngủ, thì cuộc giao hoan sẽ diễn ra rất khác biệt.

  1. Ôm.

Việc mơn trớn, âu yếm sẽ giúp cả hai có thêm sự hứng thú khi quan hệ. Những thông kê cho thấy, sau khi quan hệ, nữ giới chủ động ôm chặt nam giới sẽ giúp tình cảm của cả hai phát triển mãnh liệt hơn, so với việc lăn đùng ra ngủ. Bạn có biết, nam giới sẽ cảm thấy hạnh phúc rất nhiều khi được ôm bởi người mình yêu không!

  1. Vuốt tóc.

Nếu bạn luồn bàn tay của mình vào sâu mái tóc của chàng và vuốt nhẹ, sẽ khiến chàng cảm thấy được “cưng chiều” và trở nên quyến rũ hơn. Phương pháp này cũng được rất nhiều chuyên gia tinh dục học đánh giá là giúp tăng thêm “gia vị” tình yêu hiệu quả.

  1. Thay đổi thời gian và địa điểm quan hệ.

Nếu cả hai chỉ quan hệ theo một lịch trình cụ thể, kéo dài lâu sẽ gây nhàm chán và ảnh hưởng đến ảnh phúc của đôi bên. Chính vì thế, bạn hãy chủ động quyến rũ chàng làm chuyên ấy ở bếp, phòng tắm hay phòng khách, điều này cũng đem đến một sự thay đổi bất ngờ trong “chuyện ấy” đó nhé!

  1. Duy trì quan hệ tình dục.

Đừng bỏ lơ chuyện tình dục vài tháng rồi mới làm, hãy cố gắng duy trì “chuyện đó” mỗi tuần 1 lần, sẽ giúp giữ ngọn lửa ham muốn của cả hai lâu dài hơn.

Những hành động phụ nữ không nên làm nếu không nam giới sẽ rất khó chịu.

  1. Cơ thể không tắm rửa.

Nếu bạn muốn khiến chàng luôn thỏa mãn trong chuyện ấy, thì tránh để tình trạng cơ thể lôi thôi, có mùi. Điều này, sẽ khiến cảm xúc của chàng “tắt” ngay lập tức. Do đó, hãy tắm rửa sạch sẽ, chuẩn bị những bộ độ thật quyến rũ sẽ khiến cảm xúc của chàng luôn cháy mãi không ngừng.

  1. Quan hệ trả bài.

Nếu bạn cảm thấy cơ thể không khỏe có thể chia sẻ ngay với chàng, chứ đừng mang tâm trạng “trả bài” trong chuyện tình dục, điều này không khác gì bạn là “khúc gỗ” chỉ nằm im, để mặc chàng muốn làm gì thì làm. Điều này khiến họ cảm thấy ghét nhất ở nữ giới và lần sau chàng không mốn gần bạn nữa.

  1. Càm ràm trong khi quan hệ.

Thời điểm tình dục là lúc chang đang có cảm xúc ham muốn dạt dào và chỉ muốn cả hai chú tâm vào “chuyện ấy” đúng nghĩa. Rất nhiều người vợ thường có tật xấu là lôi đủ  thứ chuyện cả ngày để càm ràm ngay trong lúc này. Khi đó, chàng không muốn nghe bạn nói và cũng mất hết cảm xúc ngay lập tức.

  1. Không chịu thay đổi tư thế quan hệ.

Nếu bạn cảm thấy đời sống tình dục của cả hai bắt đầu thưa dần và trở nên ít cảm xúc hẳn, thì đó có thể là do bạn không muốn thay đổi “khẩu vị” trong lúc quan hệ. Khi chàng đề nghị một tư thế khác, thì bạn cảm thấy ngại ngùng và gạt phăng đi, chỉ muốn giữ mãi một kiểu truyền thống. Và bạn có biết rằng, đây cũng chính là nguyên nhân gây rạn nứt giữa các cặp vợ chồng hay không? Chính vì thế, gây lấy tự tin và cùng chàng thực hiện những điều mới mẻ để đời sống tình dục của cả hai luôn thăng hoa nha!