Tư thế quan hệ tình dục lý tưởng

Quan hệ tình dục được ví như một bài tập thể dục mang nhiều lợi ích sức khoẻ cho cả nam giới và nữ giới. 

Để tối đa hoá hiệu suất “yêu” và sự kết hợp nhịp điệu cơ thể, hãy cùng tìm hiểu 5 tư thế làm tình dưới đây:

quan he tinh duc 

1. Tư thế tam giác nóng bỏng (kết hợp giữa bụng và mông)

Theo ông Adam Rosante- một chuyên gia thể dục nổi tiếng, nghệ thuật làm tình kiểu truyền giáo có thể sẽ tạo cảm giác nhàm chán trong quan hệ tình dục, nhưng đó lại là sự kết hợp tuyệt vời của cơ bụng và cơ mông. Khi thực hiện tư thế này, hãy cố gắng siết chặt cơ mông và các cơ bụng của bạn để có được hiệu quả tối đa.

Ở tư thế tam giác nóng bỏng là một tư thế quan hệ tình dục lý tưởng, bạn nằm bên dưới, hai chân nâng lên ôm sát lấy hông của chàng. Sau đó, bạn dịch chuyển khung xương chậu để “cậu nhỏ” được thâm nhập vào “cô bé”. Bạn có thể dịch chuyển cơ mông của mình lên, xuống trong khi chàng vẫn giữ nguyên vị trí của “cậu nhỏ”.

2. Tư thế hình số 8 (kết hợp giữa bụng và mông)

Gần giống với tư thế truyền giáo, ở tư thế này, bạn nằm ngửa, sử dụng thêm hai chiếc gối để nâng mông của mình lên và giữ cho đầu gối hơi cong. Khi chàng nằm ở trên, “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”, hãy cố gắng siết chặt cơ xương mông và cơ bụng.

3. Tư thế “đứng treo giò” (kết hợp giữa tay, mông, đùi và bắp chân)

Theo ông Adam Rosante, vị trí này đòi hỏi rất nhiều năng lượng của cả hai, vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khoẻ từ nó.

Trong tư thế quan hệ tình dục này, hai bạn cùng đứng đối mặt với nhau. Bạn vòng tay lên vai chàng, chân trái nâng lên ôm sát vào eo của chàng. Sau đó, bạn áp sát ngực vào cơ thể chàng, đồng thời chàng dùng tay phải hỗ trợ chân trái của bạn, điều chỉnh cơ thể để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”. Để tối đa hoá hiệu suất của cuộc “yêu”, hãy cố gắng siết chặt cơ đùi, cơ bắp chân và cơ mông.

4. Tư thế “trồng cây chuối” (kết hợp giữa tay, mông, đùi và bắp chân)

Ở tư thế làm tình này, bạn nằm ngửa, hai tay nâng hông và chân lên, trong khi đó, chàng ở tư thế quỳ, hai tay ôm sát lấy đùi bạn, nâng đùi lên để hai chân của bạn lên vai của chàng, bạn giữ lấy đùi của chàng (đầu gối của chàng nằm sát với khuỷu tay của bạn).

5. Tư thế cây cầu (kết hợp toàn bộ cơ thể)

Theo ông Adam Rosante, tư thế “quan hệ” này giúp tận dụng tối đa tất cả các nhóm cơ của toàn bộ cơ thể. Với kiểu “yêu” này, bạn ở tư thế giống như chống đẩy, sau đó, chàng đứng khom lưng ở phía sau (đứng giữa hai khe chân của bạn), nâng hông của bạn lên, đồng thời hai tay của bạn làm trụ đỡ  và chống thẳng xuống mặt giường để tạo hình cây cầu.

Muốn thực hiện tất cả những tư thế trong một lần yêu để cảm nhận hết sự khoái cảm trong tình dục không phải đơn giản bởi đa số đàn ông hiện nay rất hay gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Tuy nhiên hiện nay việc khắc phục xuất tinh sớm không phải là nan giải, Vigrx Plus là một trong những thương hiệu tốt nhất trong việc kéo dài quan hệ, kiểm soát xuất tinh sớm lâu hơn 

Hãy chuẩn bị cho một đêm nồng nàn và cực kỳ khoái cảm cho cả hai