Tư thế quan hệ trên ghế

Quan hệ tình dục ở tư thế này đỏi hỏi bạn thật dẻo dai và khỏe mạnh vì nó khiến bạn mất nhiều sức. Trước tiên, hướng dẫn chồng bạn tựa lưng trên một chiếc ghế dài (loại sofa trong phòng khách, chẳng hạn). Tiếp tục gợi ý để anh ấy choãi chân sang hai bên – sao cho đủ khoảng không cần thiết. 

tu the yeu tren ghe

Bạn ngồi trên đùi anh ấy, hai chân ôm lấy toàn bộ cơ thể đối phương còn anh ấy dùng tay phải của mình giữ thăng bằng cho vùng đùi trái của bạn và ngược lại. Khi đã ép hai đầu gối vào hai bên sườn người bạn đời, hãy ngả người cho đến khi tay bạn chống xuống sàn làm điểm tựa. 

Giữ nguyên tư thế và để anh ấy tự điều khiển “cậu nhỏ”. 

“Giao ban” ở tư thế này đỏi hỏi bạn thật dẻo dai và khỏe mạnh 

Cảm giác thú vị dành cho đôi bên 

Kiểu “giao ban” khá ngỗ ngược này lôi cuốn và đáp ứng khao khát của bất kỳ người đàn ông nào. Được “mục sở thị” những phần nhạy cảm của bạn (trong khi đôi tay bị khóa chặt) cũng khiến anh ấy hưng phấn. 

Nếu không có ghế, có thể dùng mép giường làm đạo cụ. Vì không có điểm tựa như ghế nên khi đó, cả bạn và anh ấy phải phải tận dụng tối đa sức mạnh và sự bền dẻo của cơ bắp.

Như đã nói tư thế này cần người đàn ông thật dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ tình dục để nàng lên đỉnh. Không may nhiều nam giới gặp phải xuất tinh sớm hay không có khả năng kiểm soát xuất tinh. 

thuoc vigrx

Vigrx Plus được tạo ra để hỗ trợ cho đàn ông gặp phải vấn đề này, VigRx Plus tăng ham muốn, ngăn xuất tinh sớm và có khả năng kiểm soát tình dục ngoài ra còn tăng kích cỡ dương vật

Tham khảo thêm sp VigRx >>> VigRx Plus