Cách để râu đẹp an toàn cho phái mạnh

Để râu đang dần trở thành “mốt” của nam giới, đâu đâu cũng nghe các chàng hỏi thăm cách để râu đẹp. Hãy tìm hiểu xem giải pháp nào thật sự an toàn cho một bộ râu đẹp.

nioxin

Cấy râu có phải cách để râu đẹp an toàn cho phái mạnh

Sau khi bỏ một khoảng khá lớn cho việc cấy râu, chưa kịp thỏa mãn với kết quả đạt được, nhiều quý ông đã phải dở khóc dở cười vì cách để râu đẹp họ áo dụng. Bộ râu nhân tạo vừa mất thời gian chăm sóc, lại mọc lung tung trông còn “thê thảm” hơn. “Bộ râu” không những không giúp họ nam tính hơn mà còn khiến họ trở nên luộm thuộm khó coi.

Thuốc kích thích mọc râu

Thuốc kích thích mọc râu Nioxin hàng đầu của Mỹ đã được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc râu, tóc tại châu Âu, được chế tạo từ 100% những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol… tổng hợp tạo nên các tác động cực mạnh vào lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình phát triển nhanh, kích thích râu mọc dài và rậm đẹp hơn.

thuoc moc rau

Chỉ sau 3 tuần đến 1 tháng sử dụng thuốc mọc râu Nioxin, những chỏm râu tơ sẽ mọc dần dần, tạo môi trường cho sự phát triển chân râu, kích thích râu mọc sau đó một cách nhanh chóng, dày đẹp. Nioxin được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng. Thuốc mọc râu Nioxin Là ưu tiên lựa chọn số 1 của các quý ông muốn sở hữu một bộ râu đẹp phong cách, thể hiện sức mạnh của đấng mày râu.

Cam kết hàng chính hãng, có mã số để kiểm tra, link CheckCosmetic.net

dat mua ngay