Lạm dụng thủ dâm có thể gây hói đầu

Lạm dụng thủ dâm là nguyên nhân của chứng hói đầu

thu dam, hoi dauHói đầu là một trong những nổi lo của nhiều người hiện nay, đặc biệt là các đấng mày râu vì những tác động đến thẩm mỹ của họ. Do đó, kết quả nghiên cứu về việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây hói đầu khiến không ít cánh mày râu lo lắng. Các nhà nghiên cứu cho hay, hành động “tự tìm niềm vui” nếu diễn ra quá nhiều sẽ dẫn đến việc sản sinh dư thừa lượng testosterone, hocmon này sẽ chuyển đổi thành dihydrotestosterone hay thường được gọi tắt là DHT. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra DHT chính là nhân tố có tác động mạnh nhất đến tình trạng rụng tóc, hói đầu ở cả nam giới lẫn phụ nữ. 95% tình trạng rụng tóc ở nam giới là do tác động của loại hoc môn này. DHT ngăn cản nang tóc hấp thụ dưỡng chất để phát triển, khiến tóc yếu đi và dễ rụng.

Để ngăn tình trạng rụng tóc và nguy cơ hói đầu cho phái mạnh chính là ngăn chặn sự tăng cường của DHT trong cơ thể, ngừng thủ dâm chính là việc làm cần thiết nhất. Tuy nhiên với những ai đã mắc phải sai lầm này và đang đối mặt với hậu quả thì cách tốt nhất là khôi phục lại sức khỏe của chân tóc nhờ các sản phẩm cải thiện tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả, nhanh chóng.

Rausch, thuốc chống rụng tóc hàng đầu cho phái mạnh

thuoc tri hoi dau

Thuốc mọc tóc từ thảo dược Rausch đem lại giải pháp chấm dứt tình trạng rụng tóc hay hói đầu nhiều một cách nhanh chóng và hiệu quả. Rausch được thử nghiệm chứng minh lâm sàn tại phòng thí nghiệm uy tín ở châu Âu, khẳng định chất lượng, công hiệu vượt trội trong việc phục hồi hư tổn, giúp tóc chắc khỏe, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp da đầu khỏe mạnh, hydrat tóc để tóc trông khỏe và dày hơn, chống gãy rụng và hói đầu một cách hiệu quả.

Chi tiết Rausch: http://www.alosinhly.com/san-pham/thuoc-moc-toc-rausch-tu-thuy-si/

dat mua ngay