Tại sao thuốc mọc tóc Rausch lại tốt như vậy?

Thuốc mọc tóc Rausch

Tại sao thuốc mọc tóc Rausch là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được người tiêu dụng ưa chuộng nhất lâu nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

thanh phan thuoc moc tocBạn có thể đọc thành phần thuốc mọc tóc Rausch bao gồm: Alcohol denat, Aqua, Resorcinol Acetate purified (Resorcinol), Arctium lappa extract, Limonene, Citrus aurantifolia oil, Linalool, Citral, Citus limonum oil..nhưng chắc hẳn bạn chưa biết cụ thể chúng là những thành phần như thế nào. Chúng ta cùng giải mã để có câu trả lời cho câu hỏi tại sao thuốc mọc tóc Rausch lại công hiệu như vậy nhé.

Arctium lappa là tên khoa học của một loại dược thảo giải độc họ Cúc được sử dụng phổ biến ở cả phương Tây và phương đông có tên gọi Ngưu bảng hay Ngưu bàng. Theo các nhà khoa học tinh dầu từ rễ cây ngưu bảng (Arctium lappa extract) chứa nhiều các phytosterol và các axít béo (bao gồm cả các EFA – chuỗi dài rất hiếm), đây là các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì da đầu khỏe mạnh và tăng cường sự phát triển tự nhiên của tóc. Tinh dầu chiết từ rễ ngưu bảng khá phổ biến trong các loại thuốc mọc tóc, điều trị trên da đầu làm cho tóc bóng khỏe, nó cũng được dùng để chống ngứa và gàu trên đầu. Đem lại giải pháp chăm sóc tóc hiệu quả, giúp mái tóc đẹp hơn trông thấy.

Tinh dầu chanh hay còn gọi Citus limonum oil – một trong những thành phần quan trọng nhất của thuốc mọc tóc Rausch, là loại dược liệu kháng khuẩn vô cùng công hiệu, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện chức năng của hệ thống tuần hoàn lẫn tiêu hóa, làm xoa dịu và giảm các chứng đau đầu. Đặc biệt tinh dầu chanh chứa 68% hàm lượng chất chống oxi hóa tự nhiên d- limonene, có công dụng vượt trội trong việc làm sạch, bảo vệ da đầu và tóc khỏi những bả nhờn sinh gàu, chống viêm nhiễm da đầu hiệu quả. Trong đời sống hằng ngày, nhiều người vẫn hay dùng chanh trong việc duy trì mái tóc đẹp.

Resorcinol Acetate là chất lỏng nhớt màu vàng nhạt hoặc hổ phách có trong các loại thực vật. Có mặt trong các thành phần của thuốc mọc tóc Rausch, Resorcinol Acetate được sử dụng để tăng cường sự xuất hiện và cảm nhận của tóc; Cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại; Chăm sóc tóc, tăng cường sức mạnh cho chân tóc, giúp tóc khỏe mạnh, dẻo dai hơn; Xử lý hóa chất và tăng cường sự độ ẩm cho da đầu.

Limonene – một trong những hóa chất thực vật (hợp chất hóa học tự nhiên trong thực vật) có trong nhiều loại tinh dầu như dầu ho gỗ, quýt, bạc hà, hoa hồng, dầu hoa cam, quýt, chanh, chanh, hoa oải hương, cây bách, bưởi, quế, hoa cúc, palmarossa và ylang ylang. Chiết xuất có mùi thơm, là thành phần tạo nên mùi hương cho các loại nước hoa, dầu thơm. Đây là thành phần tạo nên mùi hương nhẹ cho thuốc mọc tóc Rausch, mang lại cảm giác dể chịu thư thái khi sử dụng để chăm sóc tóc.

thuoc moc toc rausch

Citral (C10H16O), còn gọi là 3,7-dimethyl-2,6-octadienal, một chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi chanh mạnh, chứa nhiều trong các loại tinh dầu thực vật, được sử dụng trong nước hoa và hương liệu và trong sản xuất hóa chất khác. Citral cũng được sử dụng như một dược liệu tạo mùi hương đồng thời giúp gia tăng sức mạnh của tinh dầu chanh. Citral cũng là chất kháng khuẩn mạnh giúp da đầu kháng khuẩn, bảo vệ tóc khỏi những hư tổn, đảm bảo mái tóc đẹp, chắc khỏe hơn.