Tăng kích cỡ “Cậu Nhỏ”

To hơn thì tốt hơn, điều đó rất đúng với một dương vật to, dài, rộng. Có biện pháp hay một loại thuốc nào giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ?

Kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu thì đủ

Kích cỡ cậu nhỏ trung bình khi cương của nam giới trên thế giới trong khoảng 9,5 – 15cm, ở Việt Nam là khoảng 11cm. Dương vật sẽ lớn lên dần theo độ tuổi, tăng kích cỡ mạnh mẽ vào tuổi dậy thì và dừng lại khi kết thúc độ tuổi này (thường từ 18 – 22 tuổi).

Nam giới ngoài việc quan tâm tới sự nghiệp, phong cách, vóc dáng cuả mình thì cũng rất quan tâm tới hình ảnh của cậu bé trong mắt đối tác và họ thường thích một dương vật lớn hơn kích cỡ trung bình một ít để tự tin và bắt mắt hơn.

Một số biện pháp giúp nam giới tăng kích thước cậu nhỏ là:

– Kéo dương vật. Dùng tay kéo dương vật và kích thích chúng từ gốc tới ngọn, giữ trong khoảng 5 giây rồi thả ra và lặp lại khoảng 20 lần/ngày. Áp dụng bất cứ khi nào bạn có thể.

– Dùng máy bơm dương vật. Được thiết kế như một máy hút chân không có tác dụng kéo giãn dương vật. Có loại máy dùng ngoài, có loại thì đeo trực tiếp 4 – 8 tiếng/ngày.

– Phẫu thuật mở rộng dương vật. Đây là cách nhanh nhất khiến nam giới có một dương vật lớn hơn song chúng gây đau đớn, tốn kém và không mấy hiệu quả do không tăng kích cỡ được là bao. Hơn nữa cách này lại tiềm ẩn nguy cơ mất cảm giác tình dục ở dương vật do đụng chạm dao kéo ở vùng nhạy cảm này.

– Dùng thuốc làm to dương vật. Đây đang là biện pháp được nhiều nam giới áp dụng vì những ưu điểm: nhanh, tiện lợi và đem lại kết quả lâu bền.

Tăng kích cỡ cậu nhỏ có thực sự tốt hơn

Dương vật to sẽ giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu còn nữ giới thì bị hút hồn bởi của quý này nên cảm xúc cũng nồng nàn hơn. Điều đó quá có lợi cho hai bên và không còn gì phải bàn cãi.

cach tang kich co cau nho

Tuy nhiên có một điều nam giới ít biết đến và phụ nữ thích chu vi của dương vật lớn hơn thay vì chiều dài lớn hơn. Chu vi lớn hơn sẽ tăng sự kích thích khi chúng cọ xát với thành âm đạo và làm cho chị em đạt cực khoái mạnh và nhiều hơn. Trong khi đó chiều dài dương vật chỉ để nhìn vì sự thực âm đạo của chị em không có đáy do chúng thông với tử cung, một số quý ông nhầm tưởng dương vật dài sẽ chạm đáy âm đạo là không đúng.

Có một nghịch lý về kích cỡ cậu nhỏ ở đây là: gần 90% phụ nữ hài lòng với kích cỡ cậu nhỏ của chồng, đối tác thế nhưng 50% nam giới trong đó lại không hài lòng với kích cỡ của mình và muốn chúng to hơn. Điều nghịch lý tương tự này cũng xảy ra với số đo vòng 1 của chị em.

Và dù cậu nhỏ to, vừa vừa hay hơi nhỏ đi thế nào nữa thì điều quan trọng số 1 vẫn là chất lượng cuộc yêu. Hãy đảm bảo cuộc yêu của bạn với đầy đủ 4 bước: dạo đầu, cao trào, cực khoái và thư giãn sau cuộc yêu. Nếu tất cả đều trọn vẹn thì cậu nhỏ nhỏ hay không nhỏ đều không còn là quan trọng.

Herba Vixmen – Tăng kích cỡ cậu nhỏ tối ưu

Herba Vixmen không chỉ mang đến cho nam giới một sinh lực tình dục tràn trề, mạnh mẽ mà còn có tác dụng làm to dương vật tối ưu do cơ chế thúc đẩy tuần hoàn máu trong toàn cơ thể và kích thích máu dồn nhanh, mạnh về dương vật trong khi sinh hoạt tình dục.

Mỗi khi sinh hoạt tình dục với sự hỗ trợ từ Herba Vixmen, máu sẽ được dồn, đẩy về dương vật nhiều hơn. Hai thể hang ở thân dương vật nơi nhận máu dồn về sẽ dần dần thích nghi với lượng máu ngày càng tăng này và giãn nở dần dần cho đến khi đạt kích cỡ tối ưu. Thể hang đạt kích cỡ tối ưu, dương vật cũng đạt kích cỡ tối ưu cả khi dương vật cương và không cương.

Thành phần Herba Vixmen bao gồm các thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3. Thuốc do Vitacare USA LLC theo tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ. Đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả cho nam giới. Hơn 90% nam giới sử dụng Herbal Vixmen và phản hồi tốt về các dụng chống xuất tinh sớm mà thuốc mang lại và đều ghi nhận không hề có tác dụng phụ. Đặc biệt, nhà sản xuất hoàn tiền lại 100% nếu nam giới sau 90 ngày sử dụng không hài lòng về tác dụng trị xuất tinh sớm Herbal Vixmen mang lại. Áp dụng ở Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore.

Cách sử dụng thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ, tăng cường sinh lực Herba Vixmen. Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau bữa ăn. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herbal Vixmen/ngày.