Tăng kích thước cậu nhỏ

Kích cỡ cậu nhỏ là điều được nam giới đặc biệt quan tâm hơn kích cỡ của bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Nhiều nam giới có cậu nhỏ hơi nhỏ hơn so với bình thường, một số người thì đã ở mức trung bình vẫn muốn nó to hơn. Biện pháp nào giúp tăng kích thước cậu nhỏ?

Cấu tạo của và cơ chế cương cậu nhỏ (dương vật)

Dương vật bao gồm: gốc, thân và da bao quanh dương vật (phần da quy đầu có người thì để tự nhiên, người thì cắt do lý do y tế, văn hóa hay tôn giáo). Thân dương vật được cấu tạo chính bởi 3 ống hình trụ: 2 ống thể hang ở trên và 1 ống thể xốp ở dưới. Ống thể xốp chứa ống dẫn nước tiểu, đồng thời là ống phóng tinh.

Kích thước dương vật khi cương cứng trung bình của đàn ông trên thế giới từ 12 – 17cm. Ở Việt nam thì trung bình từ 10 – 15cm vì thể trạng của chúng ta thấp bé hơn.

Dương vật khi không cương chỉ dài khoảng 4-6cm, vậy tại sao khi có kích thích tình dục chúng lại tăng chiều dài gấp 2,5 – 3 lần như vậy. Nguyên nhân được giải thích là khi có một kích thích hay ham muốn tình dục trực tiếp hay gián tiếp lên dương vật thì não bộ sẽ có tín hiệu gửi đến các dây thần kinh ở thể hang khiến các động mạch ở 2 ống thể hang dãn nở, chuẩn bị tiếp nhận một lượng máu lớn từ các nơi dồn về đây. Thể hang càng lớn thì máu dồn về càng nhiều và dương vật có kích thước lớn hơn.

Như vậy muốn có một dương vật lớn kể cả lúc cương và không cương thì cần 2 thể hang của nam giới phải đủ lớn để chứa nhiều máu dồn về. Ngoài ra cần một hệ tuần hoàn máu vận hành tốt, trơn tru ở toàn bộ cơ thể, không bị tắc ở một số chỗ (ví dụ như xơ vữa động mạch) hoặc máu di chuyển chậm (do lượng đường trong máu cao, hàm lượng cholesterol cao).

Một số biện pháp tự nhiên tăng kích thước cậu nhỏ

Nền tảng của tăng kích thước cậu nhỏ hay tăng kích thước của bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể đều là dinh dưỡng tốt. Cần bổ sung dinh dưỡng cân đối cho dương vật nam giới với các thực phẩm như: bông cải xanh, rau bina, cá hồi, thịt bò, thịt dê, hải sản như cua, hàu, dầu ô liu, dầu làm từ đậu nành.

Chú ý tới trọng lượng của cơ thể bằng việc luôn giữ chỉ số BMI ở mức cho phép. Nếu bạn để cơ thể tăng cân, bụng to ra thì tất nhiên dương vật trông sẽ bé, ngắn lại.

Áp dụng dùng tay kéo từ gốc tới đầu dương vật, giữ trong khoảng 10 giây rồi thả ra, lặp lại 20 – 30 lần/ngày bất kỳ khi nào bạn rảnh rỗi hoặc khi bạn đi tắm, vệ sinh.

Ngoài ra nam giới thường mắc lỗi mặc quần lót quá chật, giữ môi trường bí khí, đây cũng là nguyên nhân khiến dương vật bị ép nhiều ngày dẫn tới nhỏ dần lại. Cần mặc quần lót cotton (ban đêm không nên mặc), độ bó sát vừa phải sao cho thoải mái nhất.

Herba Vixmen – Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất

Herba Vixmen được điều chế từ thành phần thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3.

Thuốc có tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ thông qua cơ chế tuần hoàn máu tốt bằng cách: giảm lượng cholesterol xấu (LDL), tăng cholesterl tốt (HDL), giảm lượng đường trong máu. Tuần hoàn máu nếu tốt, khi có kích thích tình dục thì máu sẽ dồn nhanh chóng tới 2 thể hang ở dương vật.

Hai thể hang chứa máu ở dương vật sau nhiều lần làm quen với áp lực máu dồn xuống thì sẽ dần dần giãn nở để đạt kích thước tối ưu. Thể hang đạt kích thước tối ưu thì dương vật khi cương cứng sẽ đạt chiều dài và đường kính lớn nhất. Trung bình sau khoảng 2 – 3 tháng dương vật khi cương cứng sẽ tăng chiều dài từ 2-3cm, và đường kính tăng khoảng 1cm.

Ngoài công dụng tăng kích thước dương vật, Herba Vixmen còn nhiều công dụng tăng cường sinh lý nam giới.

– Ham muốn tình dục tăng cao, dương vật cương cứng nhanh chóng

– Giữ dương vật ở lâu trong âm đạo nữ giới nhờ khả năng tăng sức chịu đựng với nam giới của các viên nang thảo dược.

– Cân bằng testosterone, làm chậm quá trình mãn dục nam

– Giảm stress, lo âu giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu

– Tăng chất lượng và khả năng di động của tinh trùng, hỗ trợ phòng chống vô sinh nam.

Cách sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ Herba Vixmen

Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau bữa ăn. Nếu muốn kéo dài thêm thời gian quan hệ có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herba Vixmen/ngày.

Herba Vixmen – Tăng kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất