Tìm hiểu về kích thước dương vật

Kích thước cậu nhỏ đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, những người chưa quan hệ tình dục và muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước cậu nhỏ tiêu chuẩn.

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước cậu nhỏ đàn ông khác nhau : đanh giải quán quân là Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước cậu nhỏ trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài cậu nhỏ đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính cậu nhỏ khoảng 2,78 cm.

79

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục? cậu nhỏ to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lại cực khoái tốt hơn? Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết: theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích cậu nhỏ đàn ông có kích thước cậu nhỏ trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra nếu cậu nhỏ đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng một phần đến khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước cậu nhỏ, thí dụ nói 14 cm thay cho 12 cm.

measuring-tape

cậu nhỏ to hay dài sẽ tốt hơn: Đa số đàn ông nghĩ cậu nhỏ dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu 1 cậu nhỏ chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, cậu nhỏ to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. Tất nhiên 1 cậu nhỏ cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mã nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

Ngoài ra để đạt được hiệu quả cao nhất trong quan hệ tình dục, tham khảo nghệ thuật quan hệ tình dục để rút ra những bài học đáng quý.

>>> Vixmen thảo dược giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên

HERBA-VIXMEN-13