ageLOC Vitality

ageloc vitalityageLOC Vitality – Khôi phục chức năng tế bào, hỗ trợ điều trị vô sinh

Giá: 1.150.000 VND
 
Sản xuất: Nuskin
 
Tình trạng: Còn hàng

GIỚI THIỆU AGELOC VITALITY

ageLOC Vitality được tạo ra nhằm giúp con người có thể chống lão hóa, tăng cường sức lực. Giúp cơ thể duy trì được cân bằng và sự ổn định về tinh thần. Đây thật sự là một sản phẩm có một không hai dành cho mọi người.

Khi tuổi đã dần về già, con người bỗng trở nên lão hóa và dần sức khỏe kém đi về thể chất lẫn tinh thần. AgeLOC Vitality là một giải pháp cải thiện cả ba mặt của sức khỏe: tinh thần, thể chất lẫn hỗ trợ điều trị vô sinh

ageLOC Vitality mang lại cuộc sống mới, sản phẩm đột phá can thiệp đến Gen. ageLOC Vitality giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp tăng cường Trí lực, Thể lực và Sinh lực, giảm Stress, cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý đàn ông, hỗ trợ điều trị vô sinh, khôi phục chức năng của từng tế bào trong cơ thể. ageLOC Vitality hỗ trợ đặc biệt trong quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý đàn ông.

CÔNG DỤNG AGELOC VITALITY

– Gia tăng và duy trì các cấp độ năng lượng tế bào.

– Thúc đẩy hoạt động chuỗi gene trẻ khỏe mạnh phối hợp với sức sống trẻ trung.

– Hỗ trợ ba lĩnh vực của sức sống mà điển hình thường giảm theo tuổi tác, sinh lực thể chất, sự minh mẫn tinh thần và sự ham muốn tình dục, hỗ trợ yếu sinh lý, giảm xuất tinh sớm

THÀNH PHẦN AGELOC VITALITY

– ageLOC™ Vitality Blend 1135 mg. Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia (Cordyceps sinensis [Berk.] Sacc.), Pomegranate (Punica granatum) Fruit Extract, Pharmanex Asian Ginseng Rb1 (Panax ginseng) Root Extract

Thành phần khác:

– Microcrystalline Cellulose, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide), Stearic Acid, Silicon Dioxide.

tac dung vitality

SỬ DỤNG AGELOC VITALITY

– Liều dụng gợi ý: Uống 2 lần 1 này, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn. Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày.

– Liều dùng thay thế: Uống 6 viên 1 lần hàng hàng để bắt đầu khởi động ngày mới của bạn hoặc khắc phục sự thiếu hụt sinh lực, sức sống lúc tan tầm.

AGELOC VITALITY FAQ

ageLOC Vitality là gì?

ageLOC Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. ageLOC Vitality  giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Sản phẩm ageLOC Vitality  với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện – một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

ageLOC Vitality  khác với những hình thức “Tăng Lực” khác như thế nào?

Không như những sản phẩm khác trên thị trường, ageLOC Vitality  không phải là một hình thức “tăng lực” có tính cách đoản kỳ. ageLOC Vitality  là một công trình nghiên cứu khoa học nhằm mục đích mang lại nguồn sinh lực lâu dài cho cơ thể, và giúp tránh những xáo trộn cơ học vì các ảnh hưởng của các chất kích thích như caffein, các nước giải khát có nhiều chất đường và các hình thức bổ sung khác.

Điều gì làm cho  ageLOC Vitality trở nên độc đáo và nó có thể làm gì cho bạn?

– ageLOC Vitality  là một nền tảng khoa học, mà Nu Skin đã đầu tư hàng trăm triệu đô la, để có thể xác định những GEN trong cơ thể của bạn và các dấu hiệu lão hóa, để “làm mới lại” các gen một trạng thái trẻ trung hơn. Điểm mấu chốt làageLOC Vitality   là phát hiện lớn nhất trong việc chống lão hóa cho đến nay. Đây là một phát hiện nhiều tỷ đô la sẽ cho phép mọi người làm đảo ngược tiến trình lão hóa ở mức độ di truyền.

– Những người đang dùng ageLOC Vitality  (và các sản phẩm công nghệ ageLOC mới) đang trải qua những gì, mà ngành khoa học này muốn cống hiến nhằm quay ngược lại đồng hồ sinh học bên trong mỗi cơ thể.

Trong bao lâu thì có thể thấy công dụng?

ageLOC Vitality không phải là chất kích thích, mà nhằm mang lại nguồn sinh lực toàn diện nếu được sử dụng đều đặn. Nếu sử dụng đúng theo sự hướng dẫn thì có thể thấy được công dụng trong vòng từ 2 đến 4 tuần.

Công dụng của ageLOC Vitality?

Nếu uống ageLOC Vitality  (dưới dạng viên) đều đặn mỗi ngày thì sẽ thấy rõ sự khác biệt về tính bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn – và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề chăn gối.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bạn cảm nhận được mình trẻ hơn 10-20 năm so với tuổi thực của bạn? Bạn sẽ có thể có rất nhiều năng lượng, khả năng tình dục, và rõ ràng của suy nghĩ, phải không?

Không chỉ có vậy, có thể bạn sẽ không phải đau khớp hoặc quá lo lắng về việc những dấu hiệu liên quan đến bệnh gây ra do tuổi tác.

Bạn có bao giờ tưởng tượng được rằng, thực sự có khả năng đảo ngược tuổi của mình?

Không.

Đó là trên lý thuyết. Nhưng trên thực tế thì ra sao!?

– Hãy sử dụng và mang những trải nghiệm thực tế mà bạn có được, cho những người thân và bạn của bạn.

– Và tôi dám cam đoan với bạn rằng, điều này là không giống như bất cứ điều gì bạn đã từng nhìn thấy. ageLOC Vitality  đi xa hơn các đối thủ cạnh tranh ít nhất từ 10 cho đến 30 năm.

– Sự thật là nó là vô giá. Bạn không thể đặt một giá trị nào về một sản phẩm như thế này. Mọi người sẽ phải trả hàng triệu đô la để thực sự đảo ngược tiến trình lão hóa. ageLOC Vitality  có thể là sự ra mắt sản phẩm lớn nhất trong lịch sử của dinh dưỡng và nó sẽ thay đổi thế giới mãi mãi … mà bạn chỉ phải đầu tư chưa tới 3 US$ mỗi ngày.

Tại sao giá rẻ như vậy?

Bởi vì Nu Skin muốn mọi người được hưởng lợi từ thành quả nghiên cứu này. Nói một cách khác, tiền không phải là mục đích chính. Nu Skin mong muốn cho mọi người cơ hội như nhau để sống khỏe mạnh và sống lâu hơn. Điều này là không cường điệu. Đây là cơ hội lớn nhất mà các công ty tiếp thị trên mạng đã từng gặp. Với các dòng sản phẩm chăm sóc da ageLOC Vitality , Nu Skin đã bán gần 40 triệu USD chỉ trong 1 ngày. Và bạn hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với ageLOC Vitality!

NGUỒN THAM KHẢO

Convention Product Presentation
Introduction Presentation
Technical Presentation
Printable Flyer 5 x 7
Printable Flyer 8.5 x 11
Product Information Page
ageLOC Vitality Brochure (5 pack)
ageLOC Vitality Tracker (10 pack)
ageLOC Vitality Tracker (printable version)

AGELOC GUARANTEE

ageLOC Guarantee Details
ageLOC Vitality Tracker
Refund Request Form