Tinh trùng yếu phải làm sao

1/3 các cặp vợ chồng vô sinh có nguyên nhân là từ nam giới và hầu hết trong số đó là do nguyên nhân tinh trùng yếu. Vậy đàn ông tinh trùng yếu phải làm sao để giảm bớt số lượng các cặp vợ chồng hiếm muộn hiện nay.

tinh-trung-yeu

Tinh trùng yếu rất khó có con

Các trường hợp tinh trùng yếu thường rất khó có con, con sinh ra bị yếu ớt, dị tật hoặc vĩnh viễn không thể có con. Nguyên nhân là sau khi xuất tinh vào âm đạo chúng không thể  vượt qua quá trình cực kỳ gian nan để bơi vào cổ tử cung để kết hợp với trứng.

Quá trình tinh trùng bơi trong cổ tử cung kể từ lúc xuất tinh đến lúc gặp trứng để chui vào trong chỉ khoảng 2 –  3 tiếng. Tuy nhiên trong thời gian này khoảng từ 200 – 500 triệu tinh trùng phải chống chọi vô cùng khắc nghiệt với vùng chất nhầy trong âm đạo, cổ tử cung, ngoài ra cả những kẻ thù sẵn sàng tiêu diệt chúng là những vi khuẩn, nấm trong vùng kín của chị em. Trong quá trình bơi đường trường này, khoảng 2/3 tinh trùng đã bị yếu sức, tiêu diệt hoặc từ bỏ. Những tinh trùng còn lại khi tiến gần đến trứng lại tiếp tục cuộc “chiến đấu” với nhau để là tinh trùng duy nhất chui vào được trong trứng mà kết hợp thành hợp tử.

thu-tinh

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu

Trước khi tìm biện pháp chữa trị tình trạng tinh trùng yếu thì bạn cần biết các nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu:

– Vấn đề hormone trong tinh hoàn hoặc tuyến yên. Tuyến yên giải phóng hormone kích thích tinh hoàn sản xuất testosterone .

– Chấn thương hoặc có tổn hại ở tinh hoàn lúc mới sinh hoặc trong môi trường sống tinh hoàn tiếp xúc với bức xạ, hóa chất độc hại.

– Điều trị ung thư với một số loại hóa trị hoặc xạ trị.

– Kháng thể tấn công tinh trùng. Điều này có thể xảy ra sau khi thắt ống dẫn tinh , nhiễm trùng, hoặc chấn thương tinh hoàn. 

– Sử dụng thuốc gồm: thuốc lá, một số loại thuốc theo toa và cần sa.

– Giãn tĩnh mạch trong tinh hoàn

– Bị chặn xuất tinh do phẫu thuật thắt ống dẫn tinh (trường hợp này không tính đến vì ở đây chính nam giới đã can thiệp cố ý  để ngăn chặn khả năng làm cha của mình.

– Trường hợp không có ống dẫn tinh. Đây là một dị tật bẩm sinh có thể liên quan với bệnh xơ nang.

– Xuất tinh ngược dòng. Tinh dịch xuất vào bàng quang thay vì ra ngoài qua thân dương vật như bình thường.

– Các vấn đề về nhiễm sắc thể ví dụ như hội chứng Klinefelter – có từ 2 – 4 nhiễm sắc thể X thay vì chỉ có 1 nhiễm sắc thể X như thông thường.

– Vấn đề di truyền

tinh-trung-yeu

Phải làm sao khi bị tinh trùng yếu

Nếu vợ chồng sinh hoạt tình dục đều đặn trong 2 năm và không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà không đậu thai thì có thể nghi ngờ tinh trùng chồng bị yếu. Nên đi xét nghiệm tinh dịch đồ cùng các xét nghiệm khác theo yêu cầu của bác sỹ để biết vì sao tinh trùng bị yếu mà tìm biện pháp chữa trị.

Nếu tinh trùng không khỏe mạnh do thiếu testosterone, thiếu dinh dưỡng do ăn uống, hút thuốc lá hoặc sau khi điều trị bệnh thì nam giới có thể dùng thuốc thảo dược Herba Vixmen để cải thiện rõ rệt tình trạng này.

vixmen

Herba Vixmen của tập đoàn Vitacare USA LLC (Hoa Kỳ) được tạo nên từ:

– Thảo dược cường dương: dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hồng sâm, hạt me thi, mật nhân.

– Vitamin và khoáng chất: niacin, kẽm, đồng

Trong các loại thảo dược tạo nên Herba Vixmen có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng gồm các sanopin trong hồm sâm, vitamin A, B, C, E, K, axit amin trong trong ruột quả mắc ca giúp tăng cường dinh dưỡng cho tinh trùng. Dâm dương hoắc và mật nhân tăng testosteron sản xuất từ tuyến yên kích thích việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và bình thường.

Uống Herba Vixmen, tinh trùng được cải thiện trên tất cả các mặt: số lượng, chất lượng, tỷ lệ sống, tỷ lệ di chuyển về phía trước, tỷ lệ di chuyển cân đối đều tăng lên rõ rệt. Tình trạng tinh trùng yếu không còn là nỗi lo của nam giới nữa và họ hoàn toàn yên tâm về khả năng làm một người cha tốt trong tương lai. Không chỉ là một người cha tốt, bạn cũng sẽ là một người chồng hoàn hảo khi uống Herba Vixmen vì chúng giúp tăng cường sinh lực, tăng sức mạnh sinh lý hoàn hảo cho nam giới.

tinh-trung-yeu

Cách sử dụng thuốc chữa yếu tinh trùng Herba Vixmen: Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối. Uống sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng với nhiều nước. Kiêng rượu bia, thuốc lá trong quá trình sử dụng Herba Vixmen.