Cách chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm gây cho nam giới nhiều khó khăn và trở ngại trong đời sống tình dục, xuất tinh sớm khiến phái mạnh thiếu tự tin trong chuyện chăn gối, ngần ngại và thiếu bản lĩnh trước người bạn đời gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình, có khi làm tan vỡ cả hạnh phúc gia đình.

Nam giới rất băn khoăn và lo lắng về vấn đề này và luôn tìm hiểu các cách chống xuất tinh sớm. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp quý ông lấy lại sự tự tin và khôi phục lại “sức mạnh” của phái mạnh.

cach chong xuat tinh som

Phương pháp dừng lại và tiếp tục

Khi bạn đạt tới thời điểm gần đến cao trào, dừng mọi hoạt động của “cậu bé” và tự thả lỏng bản thân để chống xuất tinh. Khi bạn đã cảm thấy mình sẵn sàng để tiếp tục cho cuộc yêu, lặp lại nhiều lần nếu bạn muốn.

Kỹ thuật “ép”

Quá trình này đòi hỏi bạn hoặc “đối tác” của bạn ép đầu của dương vật trong 10-20 giây khi chuẩn bị xuất tinh, duy trì kích thích trong khoảng 30 giây, và sau đó tiếp tục kích thích. Điều này có thể được lặp đi lặp lại đến khi nào bạn muốn xuất tinh. Bạn nên kết hợp phương pháp dừng lại và tiếp tục cùng với kỹ thuật “ép” này.

Suy nghĩ về vấn đề khác

cach chong xuat tinh som 2Trong trường hợp bạn đã được kích thích quá nhiều và bắt đầu đến giai đoạn đỉnh điểm, hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về việc khác, một điều gì đó có thể gây nhàm chán nhất. Bạn sẽ cảm thấy bớt bị kích thích nhưng vẫn duy trì sự cương cứng, nhờ vậy thời gian quan hệ có thể được kéo dài lâu hơn.

Loại bỏ những lo lắng

Bạn nên chia sẻ với bạn tình sự lo lắng về khả năng khi quan hệ tình dục của mình, việc trao đổi những cảm xúc tình dục sẽ giúp ích khá nhiều trong hoạt động tình dục của bạn.

Dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su dày hơn hoặc 2 bao cao su cũng có thể giảm bớt độ nhạy cảm giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Thủ dâm

Khi một người đàn ông thủ dâm, nó luôn luôn được thực hiện rất gấp và xuất tinh rất nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng thủ dâm để ngăn chặn xuất tinh sớm thì bạn nên thực hiện từ từ. Bạn phải tập trung vào cảm giác của cơ thể và cơ thể của bạn cảm thấy như thế nào trước khi xuất tinh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những cảm giác khi quan hệ tình dục, và do đó giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm

Màn dạo đầu hoàn hảo

Kích thích bạn tình đến một trạng thái hưng phấn cao trước khi thâm nhập, bằng cách này, thời điểm bạn xuất tinh và cực khoái của người phụ nữ thường đạt được cùng một lúc. Thậm chí bạn có thể làm cho “đối tác” của bạn đạt cực khoái nhiều lần với cách này.

Đừng vội nản chí nếu như bạn thử áp dụng vài lần đầu tiên bị thất bại, phương pháp nào cũng cần thực hiện kiên trì để trở nên nhuần nhuyễn và thành công. Bạn nên luyện tập thường xuyên những cách chống xuất tinh sớm như trên để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, cải thiện các vấn đề về sinh lý nam và đời sống tình dục hoàn hảo.