Cách kéo dài thời gian quan hệ

lam tinh lauSau một ngày làm việc, thời gian hạnh phúc nhất của nhiều người có lẽ là nằm trên chiếc giường êm ấm và “âu yếm” với vợ (chồng) hoặc người yêu. Cách kéo dài thời gian quan hệ nào giúp cả hai kéo dài thêm niềm hạnh phúc này.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

1. Tăng thời gian khúc dạo đầu

Yêu bao gồm 4 giai đoạn: dạo đầu, giao hợp, lên đỉnh, kết thúc. Trong quan hệ tình dục người nam thường chiếm vai trò chủ động và dẫn dắt cuộc yêu đi lần lượt qua cả 4 giai đoạn này. Những họ thường chú ý vào 2 giai đoạn giữa “vào cuộc, lên đỉnh” và rất hay quên thời gian dạo đầu. Trong khi đó thời gian giao hợp (dương vật đưa vào âm đạo) nếu cao nhất cũng chỉ tới 5 phút là nam giới đã xuất tinh, lên đỉnh và kết thúc rồi. Do đó, nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ thì bạn cần tập trung và kéo dài màn dạo đầu của cả hai

2. Để nữ giới lên đỉnh trước

“First Lady” – Ưu tiên phụ nữ. Hãy là người đàn ông thực sự trên giường bằng cách làm cho phụ nữ lên đỉnh trước vì phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới. Nếu phụ nữ lên đỉnh rồi thì họ có bỏ mặc mình không? Bạn cũng đừng lo vì chị em vẫn sẽ tiếp tục cùng bạn yêu để giúp bạn xuất tinh và lên đỉnh do sức chịu đựng dẻo dai của mình. Trong khi đó nếu nam giới chỉ quan tâm đến cảm xúc và việc lên đỉnh của mình thì cuộc yêu sẽ nhanh chóng kết thúc khi dương vật xuất tinh do chúng bị xìu đi nhanh chóng và không thể cương ngay lại được.

3. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật trong khi yêu

2 biện pháp kỹ thuật phổ biến trong khi yêu để kéo dài thời gian quan hệ là.

– Kỹ thuật ép. Trong lúc quan hệ, nam giới sẽ cảm nhận thời điểm sắp xuất tinh của mình và ra hiệu cho đối tác dùng tay “ép” đầu dương vật lại để ngăn chặn tinh dịch xuất ra ngoài. Sau đó thì bắt đầu cuộc yêu trở lại.

– Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu: Trong khi đang quan hệ và đạt đến cao trào thì cả hai sẽ dừng lại, ngừng những hành động mơn trớn nhau cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh của nam giới qua đi thì bắt đầu quan hệ trở lại.

4. Đổi tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ truyền thống nhất đó là nam trên, nữ giới. Đây cũng là tư thế thuận lợi nhất cho quan hệ và thụ thai của cả hai nhưng lại là bất lợi cho những cặp đôi muốn kéo dài thời gian quan hệ. Vì thế hãy đổi tư thế quan hệ.

– Đổi ngược lại: nữ trên, nam giới và chuyển chủ động cho chị em.

– Những tư thế mà chỉ có bộ phận sinh dục nam và nữ tiếp xúc với nhau để tránh cho cảm giác không tăng quá cao dẫn tới không kiềm chế được và nam giới dễ xuất tinh.

Herba Vixmen – Thảo dược kéo dài thời gian quan hệ của nam giới

Herba Vixmen Herba Vixmen (xuất xứ Mỹ) giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, an toàn nhất hiện nay được nghiên cứu, điều chế từ các thành phần thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3. Thuốc mang đến cho nam giới những công dụng kéo dài thời gian quan hệ trên cả tuyệt vời.

– Một dương vật dài hơn, to hơn giúp nam giới tự tin trong cuộc yêu. Chúng ta đều biết mất tự tin là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh và cuộc yêu bị dừng đột ngột.

– Ham muốn tình dục tăng cao, dương vật cương cứng nhanh chóng và cương lâu hơn để giữ cậu bé ở lâu trong âm đạo nữ giới nhờ khả năng tăng sức chịu đựng với nam giới của các viên nang thảo dược.

– Cân bằng testosterone, làm chậm quá trình mãn dục nam

– Giảm stress, lo âu giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu

– Tăng chất lượng và khả năng di động của tinh trùng, hỗ trợ phòng chống vô sinh nam.

Quý ông hoàn toàn yên tâm sử dụng cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất với Herba Vixmen vì.

-Nhà sản xuất Vitacare USA LLC theo tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ. Đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả cho nam giới.

– Các bác sỹ, chuyên gia tình dục cũng thường kê toa Herba Vixmen cho nam giới muốn tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ (mà bản thân người đó không có một tình trạng y tế nào khác)

– Hơn 90% nam giới sử dụng Herba Vixmen và phản hồi tốt về các dụng chống xuất tinh sớm mà thuốc mang lại và đều ghi nhận không hề có tác dụng phụ.

– Hoàn tiền lại 100% nếu nam giới sau 90 ngày sử dụng không hài lòng về tác dụng kéo dài thời gian quan hệ Herba Vixmen mang lại. Áp dụng ở Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore.

Cách sử dụng HerbaVixmen. Uống 2 viên/ngày, 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối sau bữa ăn. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herba Vixmen/ngày.