Thuốc chống xuất tinh sớm

xuat tinh som Xuất tinh sớm là trục trặc tình dục mà hầu hết đàn ông đều gặp phải ít nhất 1 lần trong đời và nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới 25% nam giới trên thế giới.

Những nguyên nhân làm bạn bị xuất tinh sớm

1.Tâm lý

Theo các bác sỹ nam học và chuyên khoa tình dục học thì có tới hơn 50% nam giới bị xuất tinh sớm có nguyên nhân tâm lý. Họ lo sợ không hoàn thành nhiệm vụ, lo lắng, căng thẳng trước khi nhập cuộc, sợ không thỏa mãn bạn tình,… Tóm lại là đủ thứ sợ hãi khiến họ nhanh chóng xuất tinh khi dương vật vừa vào trong âm đạo hay tệ hơn là mới chỉ ôm hôn, vuốt ve bên ngoài.

Sự tự tin trong bất kỳ công việc nào kể cả chuyện gối chăn cũng thế là bạn đã có gần như nắm chắc phần thắng của mình. Vì thế nếu bạn chẳng may bị xuất tinh sớm vì những lý do trên thì đừng lo lắng những lần sau sẽ lặp lại, hãy sốc lại tinh thần và chiến đấu.

2. Sức khỏe

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau nhiều ngày thức đêm hoặc vừa nhậu say về thì sẽ xảy ra 2 trường hợp: xuất tinh sớm và không thể xuất tinh. Nếu sức khỏe bạn không tốt bạn không thể nào đòi hỏi chuyện quan hệ và thời gian xuất tinh của mình như ý được.

3. Những nguyên nhân khách quan khác

– Đầu dương vật quá nhạy cảm do di truyền.

– Cấu tạo cậu nhỏ đặc biệt khiến việc xuất tinh diễn ra nhanh chóng.

– Có phẫu thuật ảnh hưởng tới dây thần kinh cột sống hoặc lưng dương vật.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị xuất tinh sớm vì những nguyên nhân khách quan này thì nên đến bác sỹ nam khoa để khám và can thiệp y tế để lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

1. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

stud 100Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cho nam giới trước khi xung trận. Thuốc xịt chứa thành phần gây tê tạm thời làm giảm cảm giác ở đầu dương vật (hầu như xuất tinh sớm là do đầu dương vật có độ nhạy quá cao).

Thuốc xịt STUD 100 với thành phần Lidocaine base USP 9,6% có tác dụng gây tê tạm thời, làm giảm kích thích ở đầu dương vật ngăn chặn xuất tinh nhanh chóng. Ngoài ra các hoạt chất thảo dược trong STUD 100 khi tiếp xúc với âm đạo sẽ gây kích thích tột độ, làm cho âm đạo nhỏ lại, co thắt liên tục với dương vật làm hưng phấn cực độ.

Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm STUD 100. Xịt từ 3 – 8 lần lên phần đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng 10 phút. Sau khi quan hệ xong thì rửa sạch. STUD 100 dùng ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho nam giới hay nữ giới.

2. Thuốc chống xuất tinh sớm VigRx

Nếu STUD 100 là giải pháp tạm thời cho bạn thì viên nang thảo dược VigRX Plus là giải pháp chữa trị vấn đề từ gốc cho chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

VigRX Plus là sản phẩm trị được các bác sỹ nam khoa và chuyên gia tình dục khuyên dùng bởi những tác dụng tuyệt vời trong điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

vigrx-plus

 – Thành phần thảo dược trị xuất tinh sớm không gây tác dụng phụ.

– VigRX Plus trải qua nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho kết quả tới 70% nam giới chữa trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm. Số còn lại cũng cải thiện phần nào tình trạng xuất tinh sớm.
– Thuốc chữa trị vấn đề tận gốc từ việc tăng kích thước mao mạch, bổ sung vitamin B, C, E, kẽm, đồng cho dương vật tới việc chống trầm cảm, lo âu.

Thành phần tạo nên những viên nang VigRX Plus là các loại thảo dược cường dương, sinh tinh, tăng sinh lực từ xa xưa: tật lê, dâm dương hoăc, damiana, bạch quả, hồng sâm, cọ lùn,… và bổ sung hoạt chất Bioperine giúp tối ưu hóa việc hấp thu dưỡng chất từ thảo dược.

Bác sỹ khuyên dùng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất VigRX Plus.

– Sản phẩm dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi.
– Uống 2viên/ngày vào buổi sáng và chiều với nhiều nước. Uống sau bữa ăn khoảng 30-60 phút.
– Các trường hợp “sinh lý yếu” nên uống liều tăng cường 3v/ngày vào buổi sáng, trưa, chiều trong 1 – 2 tháng đầu (không dùng quá 4v/ngày).
– Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá trong quá trình uống thuốc. Dùng VigRX Plus trong vòng ít nhất 2-3 tháng cùng với các bài tập hỗ trợ gửi kèm trong khi mua thuốc.
vitality3. ageLOC Vitality Nên kết hợp sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm VigRX Plus với ageLOC Vitality là sản phẩm cao cấp trong dòng chống lão hóa của Nu Skin. Sản phẩm được bào chế cải thiện 3 khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe thể chất, sức sống tinh thần và sức sống tình dục bằng cách ageLOC Vitality phục hồi những ty thể thuộc nhóm gen trẻ hóa.Cách sử dụng: Uống 2 lần 1 này, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn. Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày