Uy nhĩ Uy phong

uy nhi uy phongUy nhĩ – Uy phong phái mạnh, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, khó cương cứng, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Giá: 240.000 VND

Sản xuất: Monjoin

Tình trạng: Còn hàng


Uy nhĩ – Uy phong là sản phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng thận và hỗ trợ cân bằng sinh lý cho nam giới, chống xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý. Viên nang Uy Nhĩ bản lĩnh cho người đàn ông đã có mặt.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, có nhiều tính năng độc đáo, được bào chế và sản xuất dựa trên các lý luận Đông y của Trung Quốc, đã được dùng cho các vương triều phong kiến hàng nghìn năm nay. Sau khi được y học hiện đại của Mỹ phân tích, kiểm nghiệm trên lâm sàng thấy rằng rất tốt và hiệu quả. Không có các tác dụng phụ khi sử dụng. Chính vì vậy phía Mỹ đã mua toàn bộ bản quyền sản xuất của sản phẩm này.

Chức năng chủ yếu của sản phẩm là cân bằng âm dương của thận, hỗ trợ bổ sung các chức năng của thận, tráng dương và ngăn xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý cho nam giới.

Thành phần và tính năng tác dụng chính:

Nhục thung dung:

Là một loại nấm đặc biệt, rất quý hiếm, loại nấm này chỉ mọc lên ở những khu vực trong vùng Tây Tạng của Trung Quốc. Mà khi ngựa giao phối, tinh dịch của ngựa bạch đực rơi xuống, trong khi giao phối. Từ chỗ đó mọc lên một loại nấm và có tên là Nhục Thung Dung. Loại nấm này là thành phần chính trong sản phẩm này.

Tác dụng:

* Nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm, đại tràng, tính huyết tráng dương. Có tác dụng cân bằng âm dương của thận, ích tinh, nhuận táo, hoạt tràng. Chủ trị nam giới liệt dương (dương nuy), băng lậu, lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức, huyết khô tiện bí (táo bón do huyết khô).

* Nhục thung dung có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có tác dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, kích thích, hỗ trợ phục hồi rất tốt cho các chức năng của thận. Khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

Các sản phẩm kết hợp gồm:  Nhục Quế

Thành phần: vỏ gốc, vỏ khô của thân cây.

Tác dụng: trừ lạnh, giảm đau,làm ấm kinh lạc và tăng lưu thông.

Sơn dược – Thành phần: họ Củ lâu – Tác dụng: thanh nhiệt, bổ hư, ích thận.

Câu kỳ tử – Thành phần: họ Ty tử (Bạch Tật lệ) – Tác dụng: tráng dương, bổ thận.

Đương quy – Thành phần: họ Hoa tán – Tác dụng: bổ huyết, hoạt huyết.

Công dụng của sản phẩm:

– Có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, hạ huyết áp ở mức độ nhất định và tác dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, hỗ trợ phục hồi rất tốt cho các chức năng của thận. Bổ xung, hỗ trợ sự mất cân bằng của thận khi thận bị suy âm hoặc suy dương. Khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

– Khi sử dụng sản phẩm này còn có tác dụng cảnh báo cho chúng ta biết về các chức năng của thận bị suy giảm, lão hoá theo thời gian. Nếu thận  bị  suy (suy âm hoặc suy dương – thận không cân bằng) thì sẽ có các phản ứng hiện trạng của cơ thể. Hiện trạng đó sẽ cho chúng ta biết hiện tại cơ thể, chức năng của thận bị suy âm hay bị suy dương.

Liều dùng:

– Ngày uống 1 viên, trước khi đi ngủ 1 -3h. Hiệu quả cao hơn nếu dùng thường xuyên (hoặc 3 -4 ngày uống 1 viên). Khi sử dụng sản phẩm này sau khoảng 2 tiếng có thể xảy ra các phản ứng tự điều chỉnh của cơ thể (người sử dụng không phải lo lắng)

+ Có thể đau từ gáy xuống thắt lưng hoặc mỏi hai bàn chân toàn thân, người sử dụng đã được cảnh báo hiện trạng của cơ thể, thận đang bị suy âm. Thời gian này diễn ra rất ngắn và sẽ chấm dứt, như thế là sản phẩm bắt đầu có tác dụng và hiệu quả.

+ Có thể toát mồ hôi, hơi ù tai, người sử dụng đã được cảnh báo hiện trạng của cơ thể, thận đang bị suy dương. Thời gian này diễn ra rất ngắn và sẽ chấm dứt, như thế là sản phẩm bắt đầu có tác dụng và hiệu quả.

+ Đối với những người khoẻ mạnh, suy thận nhẹ thì không có biểu hiện gì.

· Trong thời gian sử dụng Uy Nhĩ, hạn chế dùng với các thực phẩm có lượng mỡ cao, bia, rượu và các chất cay nóng.

· Không sử dụng sản phẩm này cho những người có huyết áp từ 180/120 trở lên và người suy tim độ 3 trở lên.