Bộ Máy Xoá Nhăn Da bụng, Giảm Mỡ Bụng

Galvanic body Spa Bộ Máy Xoá Nhăn Da bụng, Giảm Mỡ Bụng

Giá bán: 9.450.000 VNĐ
Khu vực: Toàn quốc
Sản xuất: Nu Skin , Mỹ
Tình trạng: Còn hàng
Xuất sứ: Chính hãng
Đóng gói: Bộ sản phẩm

Máy xoá nhăn da bụng, giảm mỡ bụng với công nghệ rung động có bề mặt dẫn điện độc quyền. ageLOC Galvanic Spa Body của Nuskin tiêu diệt các nguồn lão hóa trong khi làm mịn da để lại đường nét cơ thể săn chắc. Được sử dụng kết hợp, các sản phẩm chăm sóc cơ thể của ageLOC hỗ trợ nhau để mang đến những đột phá khoa học mới mang đến đường nét cho cơ thể, giúp làn da mịn màng, cơ thể săn chắc- trải nghiệm sự sang trọng và tiện ích của Spa tại nhà!

Bộ Máy xoá nhăn da bụng, giảm mỡ bụng bao gồm các sản phẩm:

– Máy xoá nhăn da bụng, giảm mỡ bụng Galvanic body Spa

– 1 ageLOC Body Gel: được phát triển theo công thức sử dụng độc quyền với thiết bị Galvanic Spa để mang lại lợi ích chống lão hóa cho cơ thể làm giảm sự xuất hiện của mỡ, vết da sần, chảy xệ và giúp tái tạo, làm sạch da đồng thời giảm các dấu hiệu của lão hóa.

– 1 ageLOC Dermatic Effects: phát triển theo công thức khoa học để mang lại các lợi ích chống lão hóa cho cơ thể. Sản phẩm dưỡng ẩm và dưỡng thể hàng ngày này chứa các thành phần giúp ngăn chặn sản sinh mỡ, giảm lượng mỡ thừa và ngăn ngừa việc hình thành mô mỡ dưới da, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

– 1 Liquid Body Lufra: là sản phẩm giúp tái tạo da, và cho làn da sáng. Có chứa thành phần Walnut (một loại thực vật quý và hiếm có vỏ óc bên ngoài) bị nghiền, dùng để thoa lên khu vực thô trên khuỷu tay, lưng của cánh tay, đầu gối, gót chân, và trên tất cả các vùng khác nếu cần.

– 1 NaPCA Mist : tạo một lớp mỏng giữ ẩm cho da, cung cấp lớp chất giữ ẩm, làm mát, làm mới da giúp ẩm giữ cho làn da được tươi mới và giữ độ ẩm cho da.

Tác dụng Máy xoá nhăn da bụng, giảm mỡ bụng Galvanic body Spa

Dùng massage cơ thể, vùng bụng để xóa nhăn da bụng hiệu quả, không còn mỡ bụng

Cách sử dụng Body Spa 

Để có kết quả tối ưu, sử dụng Galvanic Spa Body ageLOC và ageLOC Body Shaping Gel một lần một ngày 3 ngày trong một tuần trên đùi, tay, mông, và bụng.