Lãnh cảm là gì

Lãnh cảm là gì? Đó là hội chứng suy giảm tình dục ở nữ giới biểu hiện: giảm, không còn cảm giác ham muốn tình dục. Thậm chí có chị em còn sợ hãi, run rẩy, co rúm lại mỗi khi chồng lại gần.

lanh cam

Những nguyên nhân gây là lãnh cảm

Với câu hỏi: Điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc sống? 30% chị em đã đưa ra câu trả lời là: Sự thăng hoa trong tình dục. Vậy tại sao chị em lại hờ hững, thậm chí khiếp sợ với niềm hạnh phúc chăn gối này.

1. Do tâm lý

Nguyên nhân tâm lý do lãnh cảm thì có rất nhiều. Có chị em thì ngay từ những lần quan hệ tình dục đầu tiên đã gặp phải tình trạng lãnh cảm, nguyên nhân có thể do họ bị lạm dụng tình dục từ bé dẫn tới ảm ảnh trong quan hệ sau này.

Có chị em thì sau một thời gian quan hệ, lấy chồng thì bắt đầu trở lên lãnh cảm, mặc dù trước kia quan hệ giữa 2 bên rất bình thường, đạt cực khoái thường xuyên. Nguyên nhân vì tâm lý có thể do.

-Mâu thuẫn với bạn đời chưa được giải quyết: có thể là chuyện riêng trong chuyện tình dục giữa 2 người chưa thõa mãn hoặc liên quan tới những mâu thuẫn khác (công việc, con cái, người thân)

lanh cam

– Do phụ nữ mặc cảm với bản thân: vòng 1 nhỏ, vòng eo quá lớn, làn da không mịn màng,… Ai cũng có khiếm khuyết cơ thể và bạn đời là người biết rõ khiếm khuyết đấy hơn ai hết. Nếu như không biết chia sẻ mà lại còn lấy đó làm cớ chê bai thì tình trạng lãnh cảm ở nữ giới sẽ xảy ra nặng hơn

– Cũng có trường hợp ngược lại, chị em bị lãnh cảm từ đối tác (chồng hoặc bạn tình) như tình trạng: xuất tinh sớm – chị em chưa kịp cảm nhận gì thì mọi chuyện cũng xong rồi, có quan hệ thì cũng như không. Hoặc bị lãnh cảm từ những lý do rất tế nhị mà đến khi trò chuyện với bác sỹ nói chuyên gia tâm lý tình dục họ mới dám thổ lộ như: mùi hôi miệng do người chồng hút thuốc lá lâu ngày, mùi hôi do chiếc răng bị sâu hay trước khi quan hệ không chịu tắm.

Với những trường hợp lãnh cảm ở nữ giới do tâm lý, 2 bên hoàn toàn có thể tự giải quyết hoặc cùng nhau đến bác sỹ và tư vấn. Bác sỹ sẽ gặp riêng mỗi người để nói chuyện nên 2 bên đều thoải mái nói thẳng, nói thật những bức xúc kìm nén về tình dục bấy lâu trong lòng.

2. Do bệnh lý

Suy nhược cơ thể, mệt mỏi thể chất, thần kinh là nguyên nhân bệnh lý hàng đầu dẫn tới lãnh cảm ở nữ giới

Họ quá bận rộn với đủ thứ việc không tên: việc xã hội, việc nhà, con cái, đối nội, đối ngoại,… và những cái khó của riêng phụ nữ: kinh nguyệt, mang thai, thuốc tránh thai, mãn kinh,… Tất cả những điều này dẫn tới tình trạng suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, thần kinh khiến chị em chẳng không còn thời gian nghĩ tới tình dục thì lấy đâu ra ham muốn.

lanh cam

–  Tình trạng khô âm đạo gây đau rát khi giao hợp khiến chị em sợ hãi mỗi khi nghĩ tới chuyện gần gũi.

– Các bệnh phụ khoa: khí hư bất thường, viêm nhiễm âm đạo,… khiến chị em ngại ngùng khi gần chồng

– Các bệnh lý khác bao gồm: tiểu đường, cao huyết áp,…

Khi chị em bị lãnh cảm, cả hai không nên chịu đựng để cuộc sống ở trong cảnh bức bối, ngột ngạt sẽ dẫn tới những căng thẳng, cãi vã không đáng có bởi “tức thượng phá tùm lum”. Đừng ngại ngùng tìm đến bác sỹ để nhanh chóng lấy lại đời sống tình dục lý tưởng của mình.

 ageLOC Vitality – Cải thiện tình trạng lãnh cảm ở nữ giới do suy nhược cơ thể

ageloc vitalityageLOC Vitality với công thức độc quyền từ hồng sâm, trái lựu, đông trùng hạ thảo và công nghệ “ageLOC – con chíp sinh học chống lão hóa” đã được cấp bằng sáng chế của Nuskin mang đến cho nữ giới

– Sức sống thể chất

– Sức sống tinh thần

– Và sức sống tình dục

ageLOC Vitality phục hồi các ti thể thuộc nhóm gen trẻ hóa để giúp chúng phục hồi và hoạt động một cách bình thường. Sử dụng ageLOC Vitality đều đặn mỗi ngày, chỉ sau 2 tuần chị em bị lãnh cảm sẽ thấy những dấu hiệu rõ rệt đó là sự khỏe mạnh và muốn hoạt động thể chất hơn, không còn uể oải như trước kia. Bên cạnh đó tình trạng hay quên, căng thẳng, lo lắng khi gặp bất cứ chuyện gì bất lợi cũng giảm đi và đặc biệt là cảm thấy ham muốn tình dục trở lại.

Liều dụng gợi ý: Uống 2 lần 1 này, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn. Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày

Liều dùng thay thế: Uống 6 viên 1 lần hàng hàng để bắt đầu khởi động ngày mới của bạn hoặc khắc phục sự thiếu hụt sinh lực, sức sống lúc tan tầm.