BHIP Energy Blend

BHIP Energy BlendBHIP Energy Blend Phát minh mới giúp tăng lực tức thì ở cấp độ tế bào bằng Năng lượng Thảo mộc Siêu sạch và Qúy hiếm

Giá bán: 990.000 vnd
Khu vực: Toàn quốc
Sản xuất: BHIP Global
Tình trạng: còn hàng
Xuất xứ: United States


GIỚI THIỆU

BHIP Energy – “Một Phát minh Mới của Năng lượng – A New Breed Of Energy” – Công thức đầu tiên trên Thế giới “Năng Lượng Thảo Mộc Làm Sạch”.

Tất cả đều tự nhiên: không caffein nhân tạo, kích thích, hay phụ gia “Thảo Mộc Làm Sạch” là gì? Thảo mộc làm sạch là dạng tinh chất nhất của việc đưa năng lượng nhanh vào cơ thể.

TÁC DỤNG

bHIP Energy đã tạo một bùng nổ mới cho các sản phẩm uổng năng lượng và thể thao Nếu bạn tìm kiếm một cách thức tự nhiên thuận tiện để nâng cao năng lượng, sự thể hiện, sức sống và trí óc sáng suốt – bHIP Energy là câu trả lời của bạn.

SỬ DỤNG

Là nước uống giải pháp hoàn hảo tại nhà, nơi công sở hay trên đường. Mỗi gói nhỏ gọn, chỉ cần thêm 8 oz nước và thưởng thức!

THÀNH PHẦN

Hốn hợp độc quyền của bHIP với thảo mộc, vitamin, khoáng chất và amino axít là công thức tính khoa học cao để ngấm và bổ sung ngây lập tức, năng lượng ở cấp độ tế bào mà không hề chứa caffein, chất kích thích hay phụ gia. Dạng tinh chất nhất của năng lượng nhanh chóng chuyến tới trong vài phút và kéo dài hàng giờ.

ĐÓNG GÓI:
 Hộp 30 gói

XUẤT XỨ:
 USA

THAM KHẢO THÊM

Ingredient List (PDF)

Blue FAQ’s (PDF)

For Performance (PDF)

For Weightloss (PDF)

Comparison Chart (PDF)