Agel OHM

 

Agel OHMAgel OHM – Chống căng thẳng thần kinh, mệt mỏi
Giá bán: 1.600.000 VNĐ
Khu vực: Toàn quốc
Sản xuất: Agel
Tình trạng: Còn hàng 
Xuất xứ: United States
 

Giới thiệu sản phẩm:

Agel OHM Là tổng hợp của các vitamin, khoáng chất và thảo dược, có thành phần của coenzyme giúp thúc đẩy quá trình carbohydrates chuyển hóa năng lượng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, còn có nhân sâm của Agel OHM có khả năng tăng cường giải tỏa căng thẳng và giúp tăng hiệu quả về mặt thể chất cũng như tinh thần cho người sử dụng bằng cách sử dụng cùng với những loại thực phẩm có ích kết hợp tập thể dục hàng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

Agel OHMlà sự tập trung các vitamin có hiệu quả, muối khoáng và thảo dược quý sẽ giúp cơ thể bạn đẩy mạnh thêm nội lực. Nó vào trong coenzin theo cách êm dịu để phá vỡ lượng cacbon ngay lập tức. Vì thế nó giúp bạn kháng cự một cách thoải mái với sự căng thẳng thần kinh và tập trung được tinh thần. Agel OHM chính là sứ giả khi bạn muốn có một khởi đầu công việc hoặc ngày mới hiệu quả và tỉnh táo.

Công thức độc quyền này còn cung cấp cho bạn một năng lượng bên ngoài cơ thể khi bạn cần đến, nó có khả năng giúp làm rút ngắn thời gian phục hồi cơ thể sau những lúc làm việc quá sức.

Thành phần chính:

Taurine, Derybose, táo Cider, nhân sâm, Rodiola, Inoxytol, Tyamin HCN, Calcium pentoniate, Nyaxynamide, Ryboflawin, Cicendrafruit, Ciyanocobalamin.

– Nhân sâm: Là loại thảo dược thuộc phần rễ, được sử dụng phổ biến trong ngành dược phầm trong hơn 1000 năm qua ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là đối với người dân Trung Quốc, họ tin rằng nhân sâm là loại thuốc bổ dưỡng có tác dụng kích thích thần kinh giúp cơ thể không mệt mỏi, hoạt bát, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, giải tỏa căng thẳng và còn là một loại thuốc trường thọ.

– Taurine: Là chất giúp cho bộ não và thị lực hoạt động một cách hiệu quả nhất, đồng thời giúp hấp thụ chất béo để mang đi sử dụng thành năng lượng trong cơ thể. Taurine có nhiều trong thịt động vật, sản phẩm từ động vật và hải sản. Nếu thiếu Taurine sẽ làm cho nhận thức chậm và thị lực kém.

Công dụng:

* Tăng cường năng lượng một cho cơ thể một cách nhanh chóng

* Tập trung vào công việc được tốt hơn

* Tăng khả năng chịu đựng về tinh thần lẫn thể chất

* Giúp cho hoạt bát, không cảm thấy mệt mỏi trong một ngày làm việc

* Đối với vận động viên thể thao hoặc người lao động mất nhiều mồ hôi thì sử dụng thay thế rất tốt

* Giúp cho hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn

* Giúp bạn sảng khoái, hoạt bát một cách nhanh chóng

Cách sử dụng:

Dùng 1 – 2 gói/ngày, tốt nhất là vào lúc đói trước bữa ăn 30 – 60 phút hoặc dùng vào lúc cơ thể mệt mỏi, căng thẳng